Bị chê loại Lệ Nam để "trả đũa" Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến đáp: Có nợ thì phải trả!

"Dù đúng dù sai, chúng ta vẫn đang sống giữa 1 xã hội chứ không phải 1 cá thể duy nhất khiến vũ trụ phải xoay quanh" - Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Tối 2/10, tập 9 của chương trình truyền hình The Face 2018 đã lên sóng cùng với chiến thắng thuộc về đội Võ Hoàng Yến. Không như những phần loại người thông thường, khi đứng trước Lệ Nam (đội Thanh Hằng) và Trâm Anh (đội Minh Hằng), Võ Hoàng Yến đã tỏ ra khá phân vân. Sau đó, Võ Hoàng Yến đưa Lệ Nam - Trâm Anh về gặp các huấn luyện viên Thanh Hằng - Minh Hằng để yêu cầu đổi người.

Bị chê loại Lệ Nam để trả đũa Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến đáp: Có nợ thì phải trả! - Ảnh 1.

Thanh Hằng.

Bị chê loại Lệ Nam để trả đũa Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến đáp: Có nợ thì phải trả! - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến.

Đến lúc không ai trong số 2 vị huấn luyện viên quyết định đổi người, Võ Hoàng Yến liền loại ngay Lệ Nam, giữ lại Trâm Anh. Trước mặt Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến chẳng ngại ngần nói rằng lý do cô làm thế là vì muốn trả ơn Minh Hằng.

Lệ Nam bị loại đồng nghĩa với chuyện Thanh Hằng chỉ còn mỗi 2 thí sinh. Sau pha tiễn thí sinh đầy drama này, Võ Hoàng Yến đã bị chỉ trích là cố ý trả đũa Thanh Hằng. Bởi khi Võ Hoàng Yến yêu cầu đổi người, Thanh Hằng đã có những trao đổi khá thẳng thắn với nàng siêu mẫu. Không ít khán giả cho rằng vì Võ Hoàng Yến bị "quê độ" trước Thanh Hằng nên mới loại Lệ Nam.

Bị chê loại Lệ Nam để trả đũa Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến đáp: Có nợ thì phải trả! - Ảnh 3.

Bị chê loại Lệ Nam để trả đũa Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến đáp: Có nợ thì phải trả! - Ảnh 4.

Lệ Nam và Trâm Anh.

Về phía Võ Hoàng Yến, thông qua trang cá nhân, cô chia sẻ rằng: "Thật sự thì trong cuộc sống, giữa lý trí và tình người, quả là sống phải biết trước sau, có nợ thì phải trả. Dù đúng dù sai, chúng ta vẫn đang sống giữa 1 xã hội chứ không phải 1 cá thể duy nhất khiến vũ trụ phải xoay quanh".

"Mem (mọi người) thấy sao về quyết định loại này của Đủ Phi? Dẫu cho Đủ phi biết sẽ ăn nhiều cục gạch nhưng với những gì Đủ phi đã chia sẻ ở trên. Mong vườn Đủ hiểu cho Đủ phi".

Bị chê loại Lệ Nam để trả đũa Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến đáp: Có nợ thì phải trả! - Ảnh 5.

Bị chê loại Lệ Nam để trả đũa Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến đáp: Có nợ thì phải trả! - Ảnh 6.

Bị chê loại Lệ Nam để trả đũa Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến đáp: Có nợ thì phải trả! - Ảnh 7.

Trước đó, các đội Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng được thực hiện thử thách quay TVC quảng cáo cho 1 tạp chí thời trang. TVC của Võ Hoàng Yến được đại diện tạp chí đánh giá là sáng tạo và có tính thời trang cao. Cũng vì lý do này nên dẫu có nộp file muộn hơn thời hạn giao kèo song đội Võ Hoàng Yến vẫn giành được chiến thắng.

Chia sẻ
Đọc thêm