Giữa Hoàng gia Anh quyền quý, có một nàng công chúa ngỗ nghịch nhưng xinh đẹp bậc nhất như thế này đây

Người phụ nữ đẹp ấy vẫn luôn sống với thị phi ngay từ những tháng ngày thanh xuân sôi nổi.

Thời thanh xuân phá cách nhất Hoàng gia

Công chúa Margaret (1930 - 2002), là con gái út của vua George IV, em của Nữ hoàng Elizabeth II, Vương quốc Anh. Margaret là người nổi tiếng với nhan sắc kiều diễm, người ta thường nói bà sở hữu nhan sắc của một minh tinh Hollywood.

Bên cạnh đó, Margaret còn sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, mới lạ so với thời điểm bà sinh sống. Bởi vậy, không có gì lạ khi Margaret được coi là một trong những công chúa đẹp nhất thế kỷ 20, và cho đến tận bây giờ.

Giữa Hoàng gia Anh quyền quý, có một nàng công chúa ngỗ nghịch nhưng xinh đẹp bậc nhất như thế này đây - Ảnh 1.

Công chúa Margaret được xếp đầu bảng trong số những người phụ nữ hoàng gia đẹp nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, dù xuất thân trong gia đình hoàng gia danh giá nhưng khác với người chị mực thước là nữ hoàng Elizabeth, công chúa Margaret lại có lối sống phóng túng, quan hệ rộng, thậm chí là nổi loạn. Người con gái này luôn đi ngược lại những gì mà những người tiền nhiệm đặt ra cho một công chúa. Ngoài việc rong chơi với tầng lớp thường dân, Margaret còn thường xuyên trốn vào hầm rượu và uống trộm sâm banh của vua cha.

Giữa Hoàng gia Anh quyền quý, có một nàng công chúa ngỗ nghịch nhưng xinh đẹp bậc nhất như thế này đây - Ảnh 2.

So với người chị mực thước thì Margaret được định nghĩa đúng chất là một cô gái "hư" của Hoàng gia Anh.

Giữa Hoàng gia Anh quyền quý, có một nàng công chúa ngỗ nghịch nhưng xinh đẹp bậc nhất như thế này đây - Ảnh 3.

Tuy nhiên, xét về nhan sắc thì cô em hoàn toàn vượt xa người chị của mình.

Những cuộc tình chóng vánh

Vì lối sống tự do nên Margaret cũng thoải mái giao du kết bạn với đủ mọi tầng lớp. Và đương nhiên, cũng không có gì khó hiểu khi người bạn trai đầu tiên của công chúa lại là một anh chàng diễn viên siêu sở khanh. Hắn đã có vợ ở Mỹ nhưng tham vọng được làm phò mã nước Anh khiến Danny giấu biệt sự thật. Sau khi hoàng gia vạch trần bộ mặt lừa đảo của Danny, Margaret buộc phải chia tay mối tình đầu.

Lần thứ hai, công chúa gặp phải người tử tế hơn mình 14 tuổi là người dạy cưỡi ngựa của điện Buckingham tên Peter Townsend. Tuy nhiên, vì sự phản đối của Hoàng gia cấm công chúa lấy người đã ly dị vợ nên cả hai cũng đành ngậm ngùi đường ai nấy đi trong tiếc nuối.

Giữa Hoàng gia Anh quyền quý, có một nàng công chúa ngỗ nghịch nhưng xinh đẹp bậc nhất như thế này đây - Ảnh 4.

Dù không muốn nhưng Hoàng gia Anh vẫn phải thừa nhận rằng nàng công chúa Margaret xinh đẹp là một người tình trường phong lưu.

Bẵng đi một thời gian, công chúa bất ngờ kết hôn ở tuổi 30 với một nhiếp ảnh gia tên là Anthony Charles Armstrong-Jones. Trước đó, hai người đã có khoảng thời gian hẹn hò khá dài. Đám cưới diễn ra vào năm 1960 với rất ít người tham gia, song họ đã có những tháng ngày thực sự hạnh phúc bên nhau và được thần dân Anh yêu mến, ủng hộ.

Sau khi cưới, Anthony được phong hàm bá tước Snowdon. Hai vợ chồng có với nhau hai đứa con. Nhưng cuộc hôn nhân đó chẳng thể nào mang lại hạnh phúc dài lâu cho một người phụ nữ vừa xinh đẹp vừa phóng túng như Margaret. Sau 18 năm sinh sống bên nhau, năm 1978, Anthony đã đệ đơn ly hôn bởi không chịu được lối sống phóng túng, những cuộc ăn chơi quên chồng con, quên thời gian, và đặc biệt là chuyện ngoại tình của vợ.

Giữa Hoàng gia Anh quyền quý, có một nàng công chúa ngỗ nghịch nhưng xinh đẹp bậc nhất như thế này đây - Ảnh 5.

Đám cưới của Công chúa Margaret có rất ít người tham dự nhưng nàng cũng sống hạnh phúc được 18 năm.

Nghi án có con rơi làm chấn động hoàng gia

Năm 2013, một thông tin đã khiến đại gia đình Hoàng gia nổi tiếng nhất thế giới được một phen thất kinh khi Robert Brown - 55 tuổi, một kế toán tại Jersey, Mỹ đệ đơn trong trong cuộc chiến pháp lý nhằm xem ông có phải là con trai của Công chúa Margaret- em gái Nữ hoàng Anh Elizabeth hay không.

Giữa Hoàng gia Anh quyền quý, có một nàng công chúa ngỗ nghịch nhưng xinh đẹp bậc nhất như thế này đây - Ảnh 6.

Nghi án con rơi của công chúa Margaret khiến cả hoàng gia đứng ngồi không yên.

Theo đơn thư đệ trình lên tòa ánh Anh, Brown cho rằng ông chính là đứa trẻ đã được Công chúa Margaret bí mật sinh ra vào năm 1955. Cha đẻ của ông có thể là Robin Douglas Home- một nhạc công và là một trong những người tình của bà.

Đa số người Anh cho rằng câu chuyện của Brown chỉ là một sự phóng tác từ những ám ảnh thời thơ ấu về việc mình thuộc dòng dõi quý tộc, cao sang. Song không thể phủ nhận, vụ việc đã khiến dư luận- một lần nữa, lại lục tìm các thông tin về cuộc đời của Công chúa Margaret - từng được xem là một trong những nhan sắc rực rỡ nhất của thế kỷ 20.

Giữa Hoàng gia Anh quyền quý, có một nàng công chúa ngỗ nghịch nhưng xinh đẹp bậc nhất như thế này đây - Ảnh 7.

Những người ủng hộ không tin rằng công chúa có con rơi như lời đồn thổi.

Trước đó, Công chúa Margaret luôn tỏ ra tiếc nuối cuộc hôn nhân với Anthony, nhưng tất cả đã quá muộn. Về sau, Margaret ẩn cư ở điện Kensington, London. Bà qua đời vào tháng 2.2002, thọ 71 tuổi.

Giữa Hoàng gia Anh quyền quý, có một nàng công chúa ngỗ nghịch nhưng xinh đẹp bậc nhất như thế này đây - Ảnh 8.

Người phụ nữ đẹp này cho đến tận cuối đời vẫn không ngớt những thị phi.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm