Giọng hát Việt nhí: Nói về sự cố đọc sai của Nguyên Khang, Lưu Thiên Hương bị Dương Triệu Vũ mắng ngớ ngẩn

Lưu Thiên Hương khiến Dương Triệu Vũ bức xúc đến mức phải mượn trang Facebook cá nhân để đăng đàn chia sẻ.

Vụ ồn ào đọc sai kết quả ở The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 lại thêm ồn ào khi mới đây, HLV Lưu Thiên Hương đã lên tiếng bênh vực học trò. Theo vị huấn luyện viên thì đây là trải nghiệm để thí sinh trưởng thành hơn.

Chia sẻ thêm về sự cố công bố nhầm kết quả của MC Nguyên Khang, nữ huấn luyện viên cho biết cô nhớ tới tình huống tương tự ở Hoa hậu hoàn vũ năm nào. Theo HLV, sự cố khiến tất cả các huấn luyện viên trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau: "Suốt 7 năm qua, đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận vai trò giám khảo và cũng là lần đầu tiên vô cùng đáng nhớ. Tôi buồn và thương Chấn Quốc bởi nếu tôi trải qua cảm giác đó thì cũng khó nói trước cảm xúc ra sao. Tuy nhiên, tôi nghĩ nó không quá nghiêm trọng và là một trải nghiệm để các bé sau này trưởng thành, đứng vững trên đôi chân của mình".

Giọng hát Việt nhí: Nói về sự cố đọc sai của Nguyên Khang, Lưu Thiên Hương bị Dương Triệu Vũ mắng ngớ ngẩn - Ảnh 1.

Giọng hát Việt nhí: Nói về sự cố đọc sai của Nguyên Khang, Lưu Thiên Hương bị Dương Triệu Vũ mắng ngớ ngẩn - Ảnh 2.

Giọng hát Việt nhí: Nói về sự cố đọc sai của Nguyên Khang, Lưu Thiên Hương bị Dương Triệu Vũ mắng ngớ ngẩn - Ảnh 3.

Những hình ảnh trong đêm Chung kết.

 Nói về chiến thắng của học trò, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết đây là kết quả của cả quá trình dài nỗ lực. Cô cũng cảm thấy tự hào khi thí sinh có lượng fan đông đảo tới ủng hộ trong đêm Chung kết và cuối cùng được gọi tên ở vị trí cao nhất. 

Giọng hát Việt nhí: Nói về sự cố đọc sai của Nguyên Khang, Lưu Thiên Hương bị Dương Triệu Vũ mắng ngớ ngẩn - Ảnh 4.

Chia sẻ của Dương Triệu Vũ về vụ việc.

Tưởng rằng Lưu Thiên Hương nói tới đây thì mọi sự sẽ trở nên bình lặng, nào ngờ nam ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ đăng đàn chỉ trích. Dương Triệu Vũ chia sẻ: 

"Chị Lưu Thiên Hương từ đầu mùa đến cuối mùa không có gì đặc sắc, trừ phát ngôn phút cuối hết sức ngớ ngẩn.Ừ thì trẻ em cần có sóng gió để trưởng thành nhưng không phải thứ sóng gió theo kiểu chà đạp, ức chế về tinh thần! Chị cũng là mẹ, ai lôi con chị ra "sóng gió" như thế chị có vui không? Mong chị với cương vị là một người phụ nữ đã trưởng thành, sau này nói gì đừng nói cho vui mồm vui miệng".

Giọng hát Việt nhí: Nói về sự cố đọc sai của Nguyên Khang, Lưu Thiên Hương bị Dương Triệu Vũ mắng ngớ ngẩn - Ảnh 5.

Dương Triệu Vũ.

"Chị bảo sự việc lần này khiến chị nhớ tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nào, mà chị không nhớ được là cô Hoa hậu bị đọc nhầm tên đó đã từng nghĩ tới việc tự sát. Người lớn đã vậy, đằng này còn là đứa trẻ. Cầu mong sự bất cẩn này sẽ không có ảnh hưởng gì lâu dài tới tinh thần của bé Chấn Quốc".

Hiện tại, phía Lưu Thiên Hương chưa có thêm bất cứ chia sẻ nào về vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm