Gin Tuấn Kiệt không ngừng "thả thính", tiếp tục đốn tim fan với hình ảnh đầy lãng tử

Với concept lãng tử, nhẹ nhàng, Gin Tuấn Kiệt trông khác lạ với mái tóc màu living coral đầy điển trai.

Gin Tuấn Kiệt vừa tung ra MV mới mang tên Em Tên Là Gì. Trong MV, Gin Tuấn Kiệt thể hiện hình ảnh một chàng trai lãng tử, ngọt ngào cố gắng đi chinh phục crush của mình. Nhưng đến cuối câu chuyện, anh chàng mới vỡ lẽ chính cô gái mới là người âm thầm tạo cơ hội cho anh tiếp cận mình. Không còn những giai điệu buồn đến nao lòng, không còn những giai điệu R&B khác lạ, Gin Tuấn Kiệt mang đến một sự tươi mới, trẻ trung khi thể hiện ca khúc này.

Gin Tuấn Kiệt không ngừng thả thính, tiếp tục đốn tim fan với hình ảnh đầy lãng tử - Ảnh 1.

Gin Tuấn Kiệt không ngừng thả thính, tiếp tục đốn tim fan với hình ảnh đầy lãng tử - Ảnh 2.

Xuyên suốt MV là màu sắc pastel trong trẻo như chính lời bài hát. Một điều dễ thấy là ê-kíp của Gin Tuấn Kiệt bắt trend khá nhanh khi cho anh chàng đổi màu tóc living coral – màu cam ánh đào. Đây cũng là sáng tác thứ hai của nhạc sĩ Andiez Nam Trương dành cho Gin Tuấn Kiệt.

Gin Tuấn Kiệt không ngừng thả thính, tiếp tục đốn tim fan với hình ảnh đầy lãng tử - Ảnh 3.

Xuất hiện trong MV chính là cô nàng hotgirl đình đám Meena Đồng Thảo My. Không chỉ giới thiệu MV mới, ê-kíp của Gin Tuấn Kiệt còn giới thiệu bộ ảnh mới của anh. Với concept lãng tử, nhẹ nhàng, Gin Tuấn Kiệt trông khác lạ với mái tóc màu living coral đi cùng vest Gucci lịch lãm. "Em trai quốc dân" Gin Tuấn Kiệt đúng là "tắc kè hoa" mới của V-biz khi dám chọn những hình ảnh mới, đặc biệt để làm mới bản thân nhưng vẫn giữ đúng tinh thần trẻ trung, sôi nổi.

Gin Tuấn Kiệt không ngừng thả thính, tiếp tục đốn tim fan với hình ảnh đầy lãng tử - Ảnh 4.

Chia sẻ về kế hoạch cho năm mới 2019, Gin Tuấn Kiệt bày tỏ: "Trong năm qua, Gin đã ghi hình xong hơn 350 tập sitcom. Do vậy, trong năm 2019, Gin muốn mình tập trung hơn cho âm nhạc lẫn điện ảnh. Sản phẩm mới lần này sẽ mở đường cho một loạt dự án sắp tới của Gin".

MV "Em Tên Là Gì" - Gin Tuấn Kiệt.

Chia sẻ
Đọc thêm