Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online

Thời gian gần đây, những cô gái có vẻ đẹp giống búp bê Barbie, nhân vật hoạt hình, người ngoài hành tinh... xuất hiện trên internet ngày càng nhiều khiến cư dân mạng phát "sốt".

Cô gái giống hệt búp bê Barbie

Cái tên Valeria Lukyanova đã trở thành một hiện tượng ở Nga khi những bức ảnh xinh đẹp như búp bê Barbie của cô lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 1

 Veleria Lukyanova trở nên nổi tiếng vì ngoại hình giống y hệt búp bê

Trong những bức ảnh được đưa lên mạng, Valeria trông vô cùng thanh tú với mái tóc vàng dài óng ả, nước da mịn màng không tì vết, đôi mắt to tròn và đôi môi hình trái tim. Đặc biệt thân hình hoàn hảo với vòng ngực nở nang và vòng eo thon thả của Veleria khiến người khác nghi ngờ liệu cô có phải là người thật.

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 2

Theo nguồn tin từ cư dân mạng, Valeria năm nay 21 tuổi, có sở thích nghe nhạc, ngồi thiền. Nhìn cô gái giống y hệt búp bê, nhiều người nghi ngờ cô nàng đã bỏ tiền phẫu thuật thẩm mỹ hoặc những bức ảnh đã được photoshop.

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 3

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 4

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 5

 Những bức ảnh đẹp như mộng của "cô gái búp bê"

Ngay khi những bức ảnh của "búp bê ngoài đời thật" Valeria Lukyanova được phát tán trên mạng, cô đã trở thành người nổi tiếng khắp thế giới và có hàng triệu fan hâm mộ.

Thiếu nữ tự biến mình thành nhân vật hoạt hình

Mới đây, một hotgirl nghiện phong cách nhân vật hoạt hình đã làm “dậy sóng” các trang mạng xã hội. Đó là Anastasiya Shpagina, 19 tuổi, đến từ Ukraine.

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 6

Anastasiya cho biết cô có niềm đam mê đặc biệt với việc trang điểm. Phong cách yêu thích của cô là hoạt hình Nhật Bản. Chính vì vậy,  Anastasiya đã rèn luyện kĩ năng make up để biến khuôn mặt mình trở nên “lung linh” như nhân vật hoạt hình với đôi mắt to, cằm nhọn và mũi nhỏ. 

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 7

Anastasiya trông giống hệt nhân vật hoạt hình. Thậm chí, Anastasiya còn có thêm một cái tên Nhật Bản là Fukkacumi. Mỗi ngày, Anastasiya dậy vào lúc 5 giờ sáng bởi cô mất rất nhiều thời gian cho việc trang điểm. Chỉ riêng thời gian kẻ mắt đã mất 30 phút còn make up toàn bộ khuôn mặt mất 2 tiếng đồng hồ. 

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 8

Anastasiya chia sẻ: “Valeria Lukyanova là hình mẫu của tôi. Nhiều người cho rằng vẻ ngoài này là kỳ quái nhưng tôi không hề thấy như vậy. Cho đến hiện tại, tôi vẫn đang dựa quá nhiều vào kỹ thuật make up. Hy vọng trong tương lai tôi có thể phẫu thuật thay đổi vĩnh viễn khuôn mặt mình”.

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 9

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 10

Cô nàng có khuôn mặt tam giác

Thời gian gần đây, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau những bức ảnh của một cô gái tên là Koko. Dù sở hữu làn da trắng và đôi mắt to như búp bê, ảnh của Koko vẫn khiến người xem “giật mình” vì không rõ gương mặt cô là sản phẩm của photoshop "quá tay" hay phẫu thuật thẩm mỹ.

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 11

Koko - cô gái có khuôn mặt “tam giác”

Gương mặt của Koko rất thanh tú, tuy nhiên khuôn mặt lại có dạng “tam giác” khiến cho đôi mắt trở nên to quá cỡ và toàn bộ khuôn mặt không hề cân đối.

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 12

Nhìn Koko giống như một nhân vật nữ trong truyện tranh bị vẽ hỏng tỷ lệ khuôn mặt vậy. Cư dân mạng đánh giá những bức ảnh này có lẽ là sản phẩm của cả photoshop, phẫu thuật và trang điểm.

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 13

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 14

Người mẫu giống người ngoài hành tinh

Dina Leopard, một người mẫu Trung Quốc đã khiến cư dân mạng phát sốt sau khi tung những bức hình của mình lên internet.

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 15

 Dina Leopard với chiếc cằm nhọn hoắt và đôi mắt to đùng giống như người ngoài hành tinh 

Những bức ảnh Dina Leopard với chiếc cằm nhọn hoắt và đôi mắt to đùng khiến mọi người không khỏi giật mình. Nhiều người nhận xét trông cô giống người ngoài hành tinh hơn là người mẫu.

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 16

Những bức ảnh của Dina Leopard đã gây ra làn sóng tranh cãi lớn và được lan truyền trên nhiều mạng xã hội Trung Quốc. 

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 17

Sau sự việc trên, rất nhiều cư dân mạng đã vào trang blog cá nhân của  Dina Leopard bình luận. Có người cho rằng Dina Leopard đã quan niệm sai lầm về vẻ đẹp nên mới phẫu thuật thẩm mỹ làm biến đổi khuôn mặt kinh khủng như vậy. Có người lại nghĩ Dina Leopard muốn chơi trội.


Bạn sẽ muốn ngắm nhìn Thiếu nữ “búp bê sống” hút 30 triệu lượt truy cập

Giật mình vì vẻ đẹp bất bình thường của mỹ nữ online 18
Chia sẻ
Đọc thêm