Thiếu nữ “búp bê sống” hút 30 triệu lượt truy cập

Venus Palermo, cô gái 15 tuổi đến từ miền Nam London, Anh đã tự biến mình thành một “búp bê sống”. Các video của cô trên YouTube đã thu hút tới 30 triệu lượt truy cập, một con số kỷ lục.

Video về cô "búp bê sống" Venus Palermo

Trong đoạn video, Venus Palermo đưa ra những mẹo nhỏ hướng dẫn mọi người tự biến mình thành những búp bê sống. Cô bé có sức hút kỳ lạ với cư dân mạng.

Thiếu nữ “búp bê sống” hút 30 triệu lượt truy cập 1

Nhiều người hâm mộ cô bé và hết lời khen ngợi cách trang điểm ấn tượng, đôi mắt to tròn và đôi môi hồng quyến rũ của cô.

Thiếu nữ “búp bê sống” hút 30 triệu lượt truy cập 2
 
Tuy nhiên, cũng có một số người chê trách, họ cho rằng một cô gái mới 15 tuổi, còn rất nhiều việc phải làm không nên suốt ngày chỉ quan tâm đến chuyện trang điểm.
 
Thiếu nữ “búp bê sống” hút 30 triệu lượt truy cập 3

Tháng 4/2012, Venus (tên gọi trên mạng là Venus Angelic) đã xuất hiện trên chương trình truyền hình ITV cùng với mẹ, người bảo vệ cho phong cách sống của cô.
 
Thiếu nữ “búp bê sống” hút 30 triệu lượt truy cập 4
Venus và mẹ

Người dẫn chương trình Helen Fospero cho biết cô sẽ lo lắng nếu con gái mình ăn mặc như một búp bê, việc này không bình thường. Tuy nhiên, bà Margaret Palermo, mẹ Venus khẳng định con gái mình là một cô bé ngây thơ, tốt bụng và thích ăn mặc diêm dúa.

Thiếu nữ “búp bê sống” hút 30 triệu lượt truy cập 5

Tôi chỉ hoảng sợ khi con bé trở về nhà với cái bụng bầu, còn nếu con bé thích ăn diện kiểu ngây thơ và thích sống theo phong cách búp bê thì tôi không lo. Khuôn mặt con bé cũng gần giống như búp bê, tôi hoàn toàn nhất trí với phong cách đó, như thế tôi đỡ lo hơn khi con bé trở về nhà say xỉn và hút thuốc", mẹ Venus cho biết.

Yêu thích hoạt hình Nhật Bản, Venus đã thay đổi ngoại hình của mình thành một "búp bê sống" sau khi đến thăm xứ sở hoa anh đào.
 
Thiếu nữ “búp bê sống” hút 30 triệu lượt truy cập 6

"Tôi thích mặc váy xếp, buộc nơ. Nhiều người thích diện mạo giống như tôi và tôi sẵn sàng giúp họ”, Venus cho biết. Hàng ngày, cô bé chỉ mất 15 phút trang điểm, sử dụng phấn mắt màu hồng, mascara, son bóng để biến mình thành một "búp bê sống". Cô bé khuyên mọi người sử dụng kính áp tròng với màu tối làm cho đôi mắt trông giống búp bê hơn.
  
Thiếu nữ “búp bê sống” hút 30 triệu lượt truy cập 7Thiếu nữ “búp bê sống” hút 30 triệu lượt truy cập 8

Thiếu nữ “búp bê sống” hút 30 triệu lượt truy cập 9
 
Thiếu nữ “búp bê sống” hút 30 triệu lượt truy cập 10
 
Thiếu nữ “búp bê sống” hút 30 triệu lượt truy cập 11Có thể bạn chưa biết, còn rất nhiều thiếu nữ muốn biến mình thành nhân vật hoạt hình:
Thiếu nữ “búp bê sống” hút 30 triệu lượt truy cập 12
Chia sẻ
Đọc thêm