Giật mình… thấy chuột chết giữa bát ngũ cốc

Anh Mark Hunter (44 tuổi) ở Maida Vale, Tây Bắc London, Anh trong lúc đói bụng đã lấy cho mình một bát ngũ cốc Rice Krispies. Anh thực sự kinh ngạc khi phát hiện một con chuột chết nổi trên bề mặt bát.

Giật mình… thấy chuột chết giữa bát ngũ cốc 1
 
Tôi thực sự kinh hãi, tôi vừa mới ăn được một miếng và định ăn miếng thứ 2 thì thấy có hình gì đen đen trong sữa nhưng tôi không nhận ra đó là con chuột cho tới khi tôi xúc nó ra bằng thìa”, Mark cho biết.
 
Giật mình… thấy chuột chết giữa bát ngũ cốc 2

Mark đã sấy khô con chuột được tìm thấy và gửi tới cửa hàng Kellogg. Họ đã thu thập lại và nhờ các chuyên gia nghiên cứu. Các chuyên gia của đại học Liverpool đang cố gắng tìm và xác minh xem con chuột từ đâu ra.

Phát ngôn viên của hãng ngũ cốc Rice Krispies, Paul Wheeler cho biết đây là một trường hợp hy hữu. “Chúng tôi đã bị hãm hại và sẽ tìm ra chứng cứ đầy đủ và xác thực”, ông cho biết.

Trước đó, năm 2009, một người phụ nữ ở Devon đã tìm thấy một con chuột chết một lọ nước sốt cà ri đặc biệt của Asda.

Một trường hợp khác, năm 2010 hãng Hovis đã bị phạt 750 bảng (gần 25 triệu đồng) sau khi một khách hàng mua phải một ổ bánh có một phần găng tay bị nướng cả trong đó. Ở Mỹ, một cặp đôi người Florida đã tìm thấy một con ếch trong một lon Pepsi. 

Kinh dị không kém, một người đàn ông miền bắc Carolina đã vô tình phát hiện ra một ngón tay bị cắt đứt trong một thùng sữa đông lạnh.


Giật mình… thấy chuột chết giữa bát ngũ cốc 3
Chia sẻ
Đọc thêm