Giáo sư Nga thực nghiệm hiện trường sát hại người tình kém 39 tuổi, hé lộ tình tiết mới về người đàn ông bệnh hoạn

Người đàn ông hiện đang bị tạm giam để điều tra vụ giết người tình và phải đối mặt ít nhất 15 năm tù giam nếu bị kết án.

Vào ngày 23/11, trang Daily Mail đưa tin, mới đây nhà sử học Oleg Sokolov, 63 tuổi đã bị đưa đến nhà riêng của ông này để tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ sát hại người tình kém 39 tuổi, cô Anastasia Yeschenko.

Trước đó nhà sử học này thú nhận đã dùng súng bắn chết người tình 24 tuổi rồi dùng cưa phân thi thể của cô này thành nhiều mảnh đem ra bờ sông để phi tang. Trong quá trình thực nghiệm, nhà sử học được tháo còng tay để mô phỏng lại chi tiết cảnh ông ta sát hại người tình.

Lợi dụng việc này, ông Oleg Sokolov đã vớ lấy một thanh kiếm cổ đang đặt trên bàn định tự tử nhưng các nhân viên bảo vệ pháp luật đã kịp thời ngăn lại. Luật sư bào chữa cho người đàn ông đã xác nhận sự cố này và cho hay không có bên thứ 3 nào tác động, do nhà sử học này tự tìm đến cái chết.

Giáo sư Nga thực nghiệm hiện trường sát hại người tình kém 39 tuổi, hé lộ tình tiết mới về người đàn ông bệnh hoạn - Ảnh 1.

Nhà sử học Oleg Sokolov đi đến hiện trường thực nghiệm.

Giáo sư Nga thực nghiệm hiện trường sát hại người tình kém 39 tuổi, hé lộ tình tiết mới về người đàn ông bệnh hoạn - Ảnh 2.

Thanh kiếm người đàn ông định dùng để tự tử.

Giáo sư Nga thực nghiệm hiện trường sát hại người tình kém 39 tuổi, hé lộ tình tiết mới về người đàn ông bệnh hoạn - Ảnh 3.

Chân dung nạn nhân xấu số.

Trong quá trình điều tra, nhà sử học tỏ ra ân hận về những việc đã làm và khai rằng trong cơn tức giận vì tranh cãi với nạn nhân về con riêng của ông này mà Oleg Sokolov đã ra tay sát hại bạn gái lâu năm của mình. Tuy nhiên, mẹ của nạn nhân tiết lộ rằng, cô Anastasia Yeschenko đã nói với nhà sử học chuyện cô sẽ rời xa người đàn ông này. Người mẹ tin rằng đó mới là nguyên nhân chính khiến người đàn ông máu lạnh ra tay tàn độc.

Người mẹ còn tiết lộ với trang tin Moskovsky Komsomolets rằng, con gái bà tuyên bố Sokolov là một kẻ thích kiểm soát mọi thứ khiến cô gái trẻ cảm thấy tù túng, muốn giải thoát khỏi sự kìm kẹp của bạn trai. Khi chưa kịp giải thoát khỏi người đàn ông máu lạnh ấy, nữ sinh Anastasia đã bị giết chết đầy tức tưởi.

Theo cảnh sát, nếu bị kết án người đàn ông này sẽ phải đối mặt với ít nhất 15 năm tù giam. Theo truyền thông Nga, nạn nhân đã nảy sinh tình cảm với ông Sokolov khi vào trường học. Hai người bắt đầu yêu nhau và chuyển đến sống cùng nhau 3 năm trước trong căn hộ bên bờ sông Moika.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm