Giao dây dắt chó 103k mà cả tuần khách kêu bận, shipper bức xúc dán luôn "tâm thư" trước cửa nhà với nội dung cực gắt

Bức "tâm thư" của anh shipper gửi cho người nhận hàng thực sự rất đáng để suy ngẫm về tình hình mua hàng online hiện nay.

Mua hàng online thời nay đã trở thành thói quen của rất nhiều người nhưng ẩn chứa trong đó cũng có khá nhiều vấn đề đến từ phía người bán, người mua và những anh shipper. Mới đây, dân mạng có chia sẻ bài viết với hình ảnh là bức "tâm thư" của một người giao hàng gửi cho vị khách hàng mãi không liên lạc được của mình.

"Ủa rồi có nhận hàng không?

Đặt hàng online mà gọi hết thuê bao rồi máy bận. Mấy người đi học đi làm thì tôi cũng có công việc của tôi, tôi cũng cần kiếm cơm chứ! Đặt hàng vì đam mê hay gì? Có cái dây dắt chó 103k mà giao cả tuần không xong. Nghĩ chán".

Giao dây dắt chó 103k mà cả tuần khách kêu bận, shipper bức xúc dán luôn "tâm thư" trước cửa nhà với nội dung cực gắt - Ảnh 1.

Bức tâm thư của anh shipper gửi cho khách hàng khiến cư dân mạng xôn xao.

Anh shipper này đã được đánh giá là một trong những người giao hàng kiên trì nhất mọi thời đại. Vì thông thường, chỉ cần qua 2 đến 3 lần gọi cho khách mà không được là sẽ chuyển hoàn luôn rồi. Ấy thế mà anh vẫn tiếp tục chờ đợi khách.

Phía dưới bài viết, rất nhiều bình luận cho rằng anh ấy quá tốt bụng để giao nhiều lần như vậy thế. Và việc viết bức thư này chắc là do đã quá bức xúc khi nhiều trường hợp shipper phải bỏ tiền ra ứng trước số hàng cần chuyển nhưng mãi không thu về được.

Tuy nhiên, một số khác cũng không hoàn toàn ủng hộ việc làm nói trên mà cho rằng tốt nhất anh ấy nên gửi lại hàng theo quy định thì sẽ đỡ phiền lòng hơn rất nhiều.

Giao dây dắt chó 103k mà cả tuần khách kêu bận, shipper bức xúc dán luôn "tâm thư" trước cửa nhà với nội dung cực gắt - Ảnh 2.

Chỉ là chiếc dây dắt chó nhưng có vẻ như khách hàng đã không muốn nhận rồi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống được tạo ra bởi anh shipper và người mua hàng bá đạo này?

Chia sẻ
Đọc thêm