Giảng viên xông vào trường tiểu học “lột” quần học sinh

TIẾN DŨNG, Theo Pháp luật TP.HCM

Một giảng viên của trường cao đẳng trong giờ học đã vào tận lớp lôi một học sinh lợp 1 ra khỏi ghế. Sau đó, tụt quần và hăm dọa vì cho rằng học sinh này đã đánh cháu của mình.

Vụ việc trên xảy ra tại Trường tiểu học Trần Phú, đóng trên địa bàn xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Bà Đào Thị Hồng Thịnh, Hiệu trưởng Trường tiểu học Trần Phú cho biết hiện đang phối hợp với Trường Cao đẳng nghề cơ giới và thủy lợi để xem xét xử lý đối với cô NTH. Vì cô H. đã có hành vi vào lớp tụt quần của một học sinh lớp 1 của trường.

Trước đó, khoảng 7 giờ sáng ngày 5-4, cô NTH đã đến Trường tiểu học Trần Phú, sau đó vào lớp 1A lôi em K. ra khỏi ghế rồi tụt quần của em này xuống dưới gối ngay giữa lớp để hăm dọa. Nguyên nhân được cho là hằng ngày đi học em K. hay đánh bạn M. cùng lớp. Học sinh M. là cháu của cô H. Hành động của cô H. đã khiến em K. hoảng loạn và gây bức xúc cho các giáo viên trong trường.

Cô Mai Thị Thanh Hà, giáo viên chủ nhiệm lớp 1A kể: “Khoảng 7 giờ tôi vừa bước vào lớp thì thấy cô NTH đang kéo em NTK ra khỏi ghế ngồi. Tiếp đó, cô H. tụt quần em K. xuống dưới đầu gối. Thấy vậy tôi chạy lại can ngăn rồi cùng với bảo vệ nhà trường kéo cô H. ra khỏi lớp”. Cô Hà cho biết thêm sau khi xảy ra sự việc em NTK rất hoảng sợ, sau một thời gian mới ổn định lại tinh thần.

Bà Đào Thị Hồng Thịnh cho biết cô NTH đã tường trình lại sự việc và thừa nhận hành động của mình như vậy là sai vì quá nóng và hứa sẽ rút kinh nghiệm. “Tôi đã yêu cầu cô H. đến xin lỗi gia đình và bản thân em K.”, bà Thịnh nói và cho biết thêm sắp sẽ tăng cường việc kiểm soát đối với việc ra vào trường của phụ huynh và người lạ để tránh những vụ việc đáng tiếc tương tự xảy ra.

Được biết, cô NTH hiện đang là giảng viên Trường Cao đẳng nghề cơ giới và thủy lợi (đóng trên địa bàn xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom). Cô H. giảng dạy môn chính trị và hiện đang làm luận án tiến sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm