Giang Hồng Ngọc thừa nhận gầy hơn sau khi sinh con

Thậm chí nhiều người nghi ngờ Giang Hồng Ngọc có can thiệp thẩm mỹ khiến mặt cô có vẻ... "thon" hơn.

Giang Hồng Ngọc thừa nhận gầy hơn sau khi sinh con - Ảnh 1.

Sau một thời gian dài bỗng dưng im ắng trong các hoạt động nghệ thuật, rồi bất ngờ công bố vừa sinh con, gần đây Giang Hồng Ngọc chính thức xuất hiện trở lại một cách tích cực, đặc biệt là trong vai trò huấn luyện viên gameshow "Thần tượng bolero 2019". Là dấu ấn cho việc trở lại nên Giang Hồng Ngọc rất chăm chút cho việc định hình hình ảnh của mình.

Giang Hồng Ngọc thừa nhận gầy hơn sau khi sinh con - Ảnh 2.

Suốt từ đầu mùa, Giang Hồng Ngọc gây chú ý với một hình ảnh nữ huấn luyện viên có phong cách thời trang cổ điển, sang trọng mà hết sức gợi cảm. So với trước đây khi chính thức bước vào dòng nhạc xưa, tham gia thi "Cặp đôi hoàn hảo Bolero" năm 2018 và giành ngôi vị Quán quân, Giang Hồng Ngọc thay đổi gu thời trang của mình sang hướng cổ điển thập niên 50-60, đã nhận được nhiều sự khen ngợi, ủng hộ.

Giang Hồng Ngọc thừa nhận gầy hơn sau khi sinh con - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi trở thành huấn luyện viên của "Thần tượng bolero" 2019, phong cách thời trang của Giang Hồng Ngọc lại có thêm một bước "chuyển mình". Nữ ca sĩ vẫn hướng tới gu cổ điển, nhưng sang trọng và quyến rũ hơn rất nhiều, đồng thời cũng rất trẻ trung như dòng nhạc mà Giang Hồng Ngọc hướng đến.

Giang Hồng Ngọc thừa nhận gầy hơn sau khi sinh con - Ảnh 4.

Trong các lần xuất hiện tại gameshow, Giang Hồng Ngọc luôn tạo cho mình một hình ảnh nhất quán, với những chiếc váy phom dáng dài, để lộ bờ vai hoặc cặp chân thon sexy. Nữ ca sĩ khá đầu tư cho hình ảnh trở lại của mình, cô đã cùng stylist nghiên cứu kỹ lưỡng để xây dựng phong cách gợi cảm nhưng vẫn nền nã của một bà mẹ mặn mà, chín chắn. Giang Hồng Ngọc cũng cậy nhờ đến các NTK để hỗ trợ trang phục theo ý tưởng của mình.

Giang Hồng Ngọc thừa nhận gầy hơn sau khi sinh con - Ảnh 5.

Đẹp hơn, mặn mà hơn, gợi cảm hơn là những gì rất dễ cảm nhận về Giang Hồng Ngọc sau một chặng đường trở lại với gameshow trên sóng truyền hình. Sự chín chắn mặn mà hơn này giúp Giang Hồng Ngọc chững chạc với vai trò Huấn luyện viên.

Giang Hồng Ngọc thừa nhận gầy hơn sau khi sinh con - Ảnh 6.

Tuy nhiên, ai cũng nhận thấy, nếu như những bà mẹ sau sinh đều mập hơn hoặc cố gắng giữ dáng để "về phom" như cũ, thì với Giang Hồng Ngọc, cô mảnh mai hơn so với trước đây. Thậm chí nhiều người nghi ngờ Giang Hồng Ngọc có can thiệp thẩm mỹ khiến mặt cô có vẻ... "thon" hơn. Nhưng, sự thực là Giang Hồng Ngọc bị gầy hơn so với trước sinh và mùa thi "Cặp đôi hoàn hảo bolero" hồi năm ngoái, nên mặt cô cũng gầy hơn, dáng vẻ mảnh mai thấy rõ.

Giang Hồng Ngọc thừa nhận gầy hơn sau khi sinh con - Ảnh 7.

Sau khi sinh, Giang Hồng Ngọc khá bận rộn với vai trò làm mẹ và đi diễn trở lại, cô không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân nên bị xuống cân nhanh chóng. Chỉ chưa đầy 1 tháng sau sinh, Giang Hồng Ngọc đã hoàn toàn trở lại số cân bình thường như trước khi mang bầu, sau đó cô lại xuống cân thêm một chút.

Giang Hồng Ngọc thừa nhận gầy hơn sau khi sinh con - Ảnh 8.

Giang Hồng Ngọc nói vui, không có bài tập thể dục giảm cân nào hiệu quả bằng bài… chăm sóc con. Cô kể, hàng ngày cứ quanh đi quẩn lại các công việc của một bà mẹ bỉm sữa là cũng đủ toát mồ hôi hơn cả tập gym. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nhận thấy dù gầy đi nhưng vóc dáng của cô hiện tại khá vừa vặn, phù hợp, nên cô cũng chọn chế độ ăn thật mạnh khỏe để giữ được số cân hiện tại.

Giang Hồng Ngọc thừa nhận gầy hơn sau khi sinh con - Ảnh 9.

Hiện tại, cùng với việc ngồi ghế Huấn luyện viên "Thần tượng bolero", Giang Hồng Ngọc xuất hiện trở lại đều đặn hơn trên sân khấu và chuẩn bị cho việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Cô mong mỏi, khán giả yêu thương cô sẽ luôn ủng hộ trong bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống, sự nghiệp của cô.

Chia sẻ
Đọc thêm