Giang Hồng Ngọc đã hạ sinh con trai đầu lòng sau khoảng thời gian bí mật mang thai

Mr.X, Theo HELINO

Nguồn tin thân cận cho biết Giang Hồng Ngọc vừa hạ sinh con trai đầu lòng.

Nghi vấn Giang Hồng Ngọc mang thai với bạn trai sau một thời gian công khai hẹn hò đã gây xôn xao showbiz từ giữa tháng 9/2018. Điều này càng được khán giả khẳng định là chính xác khi nữ ca sĩ liên tục lộ vòng hai lớn bất thường. Trước thắc mắc từ công chúng, cô đã úp mở: "Tôi 29 tuổi rồi, vậy là đã ngấp nghé 30. Vì vậy nếu tin đồn tôi mang thai là sự thật đi chăng nữa thì tôi thấy đó là chuyện rất thường tình và tôi xem điều đó như là một sự may mắn, một niềm hạnh phúc cho riêng mình trong cuộc sống. Tôi thấy trong thời buổi này để có được một đứa con do ông trời ban tặng là điều rất thiêng liêng và không phải ai cũng dễ dàng có được".

Mới đây, nguồn tin thân cận cho biết Giang Hồng Ngọc đã hạ sinh con đầu lòng là một bé trai. Đây là kết quả tình yêu của cô với bạn trai sau khoảng thời gian tìm hiểu. Thông tin và hình ảnh của con trai Giang Hồng Ngọc hiện chưa được tiết lộ.

Hình ảnh vòng hai lớn rõ rệt của Giang Hồng Ngọc gây xôn xao dư luận hồi đầu tháng 10/2018.

Giang Hồng Ngọc đã hạ sinh con trai đầu lòng sau khoảng thời gian bí mật mang thai - Ảnh 2.

Giang Hồng Ngọc đã hạ sinh con trai đầu lòng sau khoảng thời gian bí mật mang thai - Ảnh 3.

Trước đó, vào đầu tháng 6/2018, Giang Hồng Ngọc chính thức công khai hình ảnh thân mật bên bạn trai lên trang cá nhân. Nhiều nguồn tin còn khẳng định Giang Hồng Ngọc đã chấp nhận lời cầu hôn và về ra mắt gia đình bạn trai.

Chia sẻ
Đọc thêm