Giận Brad Pitt, nhưng Angelina Jolie vẫn công nhận chồng cũ tuyệt vời nhất trong chuyện... phòng the?

TEE, Theo Helino

Theo nguồn tin của Hollywood Life, Angelina Jolie vẫn nghĩ rằng Brad Pitt là "người tình" tuyệt vời nhất từ trước tới nay.

Theo một nguồn tin của trang Hollywood Life, mặc dù đã đâm ly hôn Brad Pitt, nhưng Angelina Jolie vẫn còn nhớ và dành nhiều cảm xúc cho chồng cũ, đặc biệt khi anh là một trong những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới.

Nguồn tin này cho biết: "Mặc dù giận dữ, nhưng Angie vẫn thừa nhận Brad là người giúp cô ấy có trải nghiệm tuyệt vời nhất trong phòng the. Angie không muốn nghĩ về Brad khi nhắc đến vấn đề đó, nhưng cô ấy không thể cưỡng lại được suy nghĩ của mình, vì Brad từng là tất cả đối với cô ấy".

Giận Brad Pitt, nhưng Angelina Jolie vẫn công nhận chồng cũ tuyệt vời nhất trong chuyện... phòng the? - Ảnh 1.

Từng là một cặp đôi yêu thương nhau, nhưng gần đây, cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con của họ diễn ra vô cùng căng thẳng. Angelina đã yêu cầu thẩm phán xúc tiến nhanh chóng thủ tục ly hôn của họ, vốn đã dai dẳng suốt 2 năm. Cô muốn mọi thứ chấm dứt vào tháng 12 năm nay. Thậm chí cách đây không lâu, Angelina còn lên tiếng tố Brad là người cha tồi khi không gửi đủ tiền trợ cấp nuôi con, riêng Brad thì khẳng định đã đưa cho vợ cũ hàng triệu dollar.

Giận Brad Pitt, nhưng Angelina Jolie vẫn công nhận chồng cũ tuyệt vời nhất trong chuyện... phòng the? - Ảnh 2.

Nhưng theo nguồn tin của Hollywood Life, sau tất cả thì Angelina vẫn còn ít nhiều lưu luyến chồng cũ: "Không chỉ sự lôi cuốn về ngoại hình, mà giữa họ còn từng có sự kết nối về tâm hồn. Angie sợ hãi cô ấy sẽ không thể tìm được người như thế nữa".

"Đã lâu rồi, sex là điều cuối cùng Angie nghĩ tới, nhưng hiện giờ cô ấy đang dần tìm lại bản thân mình. Angie đã sẵn sàng sốc lại tinh thần và tìm kiếm một tình nhân, một người mà cô ấy có thể gặp gỡ vào những lúc Brad được tạm ở bên các con. Cô ấy chỉ muốn tìm một niềm vui không ràng buộc, chứ không phải một người có thể gặp gỡ các con của cô ấy và công khai mối quan hệ trước công chúng".

Nguồn tin này còn tiết lộ rằng trước khi gặp gỡ Brad Pitt, Angelina Jolie vốn đã vừa làm mẹ, vừa có cuộc sống tự do trong chuyện tình dục. Hiện giờ, nữ minh tinh có thể lại sống như vậy: "Trừ khi cô ấy tìm được một tình yêu như từng có với Brad, cô ấy chấp nhận cuộc sống độc thân mãi mãi. Angie nói rằng cô ấy không hứng thú tìm một mối quan hệ nghiêm túc, cô ấy đã chịu đựng quá nhiều vì vấn đề đó. Hiện giờ cô ấy không có "người đặc biệt" nào trong cuộc đời mình". Riêng đại diện của Angelina thì chưa phản hồi về thông tin của Hollywood Life.

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm