Giảm tới 20cm bụng nhờ phương pháp Jumba

Kế thừa phương pháp chăm sóc sản phụ bí truyền của “đất gái đẹp” Văn Luông – Phú Thị, kết hợp với những nghiên cứu hiện đại, phương pháp Jumba giúp phục hồi vòng bụng sau sinh, được xây dựng bằng cách kế thừa những phương pháp làm đẹp của dân gian kết hợp với hiện đại.

Giảm tới 20cm bụng nhờ phương pháp Jumba 1
 
Từ bao đời nay, người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã có câu thơ: "Nhất Luông, nhì Cốc, tam Hiền". Nghĩa là trong các xã có con gái đẹp ở tỉnh Phú Thọ thì con gái đẹp ở Văn Luông (huyện Tân Sơn), Tây Cốc (huyện Đoan Hùng) và Hiền Lương (huyện Hạ Hòa) là nhiều hơn cả. Có rất nhiều người cho rằng, chính dòng nước từ thác ông Tùng, bà Tà đã tạo cho làn da của những người con gái ở vùng đất Văn Luông trở nên trắng hồng, dáng đi của người phụ nữ nhẹ nhàng thanh cao và giọng nói nhẹ nhàng như mật... 
 
Phương pháp chăm sóc sau sinh của họ vô cùng đơn giản. Sau sinh với cơ bụng chảy xệ, người phụ nữ nơi đây được hơ than và quấn bụng bằng loại cây rừng giúp co bóp tử cung và đẩy máu bẩn (sản dịch) ra nhanh. Sau khi hết sản dịch, họ quấn đai quấn bụng liên tục từ 8-12 tiếng/ngày. Sau sinh 3 tháng 10 ngày, những sản phụ đã có thể mặc váy, gel bụng và đi làm rẫy. Sau khi sinh, đứa trẻ sẽ được hơ qua đống lửa ở trong bếp rồi tắm nước ở thác ông Tùng bà Tà, còn người mẹ thì được dùng rễ cây rừng hơ và làm săn bụng. 
 
Bằng sự kế thừa những phương pháp cổ truyền, dân gian kết hợp với phương pháp hiện đại, Viet-Care – được biết đến là cơ sở chăm sóc sau sinh đầu tiên tại Việt Nam - đã cho ra đời phương pháp Jumba - phục hồi vòng bụng sau sinh qua các giai đoạn:
 
Giai đoạn 1:
 
Đây là thời điểm dạ con và tử cung đều chưa hoàn toàn hồi phục nên bạn sẽ được hướng dẫn tập để hồi phục xương chậu và sử dụng tính dược lý của sản phẩm để làm co hồi dạ con (tùy theo cơ địa từng mẹ để áp dụng giai đoạn này).
 
Giảm tới 20cm bụng nhờ phương pháp Jumba 2
Massage bụng
 
Giai đoạn 2: Đây là giai đoạn quyết định bạn sẽ hồi phục được bao nhiêu %, phương pháp "Jumba" sẽ trả lời bạn.
 
Giảm tới 20cm bụng nhờ phương pháp Jumba 3
Trị liệu với túi muối
 
Giai đoạn 3: Giai đoạn giảm mỡ và săn da, tránh sổ bụng
 
Giảm tới 20cm bụng nhờ phương pháp Jumba 4
Quấn bụng túi muối
 
Viet-Care cung cấp các gói dịch vụ 12 và 15 buổi với nhiều hình thức massage, trị liệu nhằm lấy lại vòng eo như trước khi sinh cho các mẹ. Tùy theo cơ địa, các mẹ có thể giảm từ 3 – 20cm, “cứu” làn da rạn và trở lại hồng hào. Viet-Care tự hào là dịch vụ chăm sóc sau sinh xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam! 
 
Xem clip hướng dẫn giảm eo sau sinh tại đây.
 
Giảm tới 20cm bụng nhờ phương pháp Jumba 5
Giấy chứng nhận sản phẩm Muối Thuốc đạt yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn cơ sở
 

Theo bác sĩ Ngô Thị Đức Hạnh, Chuyên khoa 1 chuyên ngành sản phụ khoa: Với phụ nữ sau sinh: vòng 2 to lên là do tử cung to lên trong thời kỳ mang thai, cơ bụng cũng giãn nở theo, cho đến khi cơ thẳng bụng tách ra. Sau khi sinh tử cung dần hồi phục, nhưng cơ thành bụng trở nên lỏng lẻo khó hồi phục trở lại, nhất là ở phụ nữ mang thai, thành bụng giống như quả bóng bơm hơi, không có tính đàn hồi. Ngoài ra, trước và sau khi sinh, vì nhu cầu dinh dưỡng của bé và việc bà mẹ không ngừng nạp nhiều thực phẩm nhiệt lượng cao cũng có thể gây tích mỡ trong cơ thể và cơ thể dễ dàng béo lên. Vì vậy, việc gel bụng sau sinh là cần thiết, nhưng để tránh một số bệnh hậu sản, nên gel sau khi hết sản dịch để giữ ấm và phục hồi cơ bụng.” 

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà khác, xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Dịch vụ chăm sóc gia đình Triều Gia
 
Viet-Care – Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh tại nhà
 
Hotline: 0422 310 668 - 0916 986 289 – 0982 087 477
 
VPGD:
Số 28 Nguyễn Quyền – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội
Số 57 Vũ Ngọc Phan - Đống Đa – Hà Nội
Số 6 – Trương Hán Siêu – Hà Nội
 
Đại lý PP sản phẩm HCM:
260A Nguyễn Thái Sơn - F4 - Q Gò Vấp
Tel: 08 6683 46 48 - 0974 65 38 38
 
Email: vietcare01@yahoo.com
 
Hãy để Viet-Care chăm sóc bạn khi bạn chăm sóc bé yêu!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm