Giam mình trong nhà vì mỗi ngày đều “lên đỉnh không ngừng nghỉ”, 6 tháng sau người phụ nữ mới tìm ra sự thật về cơ thể mình

ĐỖ ĐỖ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không phải kích thích tình dục lúc nào cũng đem lại cảm giác hạnh phúc, với người phụ nữ trong câu chuyện này cảm giác "lên đỉnh" giống như một cơn ác mộng bởi mỗi ngày cô có thể đạt cực khoái lên đến 11 lần, thậm chí diễn ra ngay cả khi lái xe hay đi siêu thị...

Người phụ nữ này là Lorna Harrison, 51 tuổi, sống tại thị trấn Doncaster ở Nam Yorkshire, Anh lần đầu tiên nhận thấy mình có dấu hiệu kỳ lạ là trong một lần lái xe vượt quá tốc độ vào tháng 1/2019. Cô kể, mình có những cảm giác dồn dập và phình ra ở "vùng kín", thật may mắn là lần đó cô không gặp nạn khi mất kiểm soát cơ thể.

Sau thời gian đó, cô bỗng thấy cơ thể xuất hiện dấu hiệu kỳ cục: Khi đi vào siêu thị, cơn "cực khoái" xuất hiện khiến Lorna phải tựa vào phần kệ hàng trong siêu thị, khiến rất nhiều người nhìn cô lạ lùng.

Chỉ cần nghe tên bạn trai cũ cũng có thể "lên đỉnh", 6 tháng sau người phụ nữ mới tìm ra sự thật về cơ thể mình - Ảnh 1.

Cô Lorna Harrison, 51 tuổi, sống tại thị trấn Doncaster ở Nam Yorkshire, Anh.

Một lần khác, khi một người bạn vô tình nhắc về người yêu cũ của cô là Henry Snowden, 48 tuổi cô cũng có cảm giác "lên đỉnh".

"Khi ấy đột nhiên tôi nhận ra cơ thể đang có nhiều dấu hiệu kỳ cục. Tôi đã nhanh chóng chạy vào nhà vê sinh của một cửa hàng gần đó", Lorna Harrison kể lại.

Tình trạng này diễn ra ngày qua ngày khiến Lorna không thể rời khỏi nhà và hầu như không thể di chuyển. Cảm xúc khó chịu có thể xảy ra bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào. Những cơn đau nhói chỉ có thể thuyên giảm khi Lorna để cho cơ thể mình "lên đỉnh". Dù vậy, tình trạng kỳ lạ này không chỉ diễn ra 1 lần trong ngày mà có thể tới 11 lần/ngày.

Phải đến 6 tháng sau kể từ khi phát ra triệu chứng lạ (tháng 7/2019), Lorna mới biết mình đã mắc chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng (PGAD), đây là một căn bệnh cực kỳ hiếm gặp, từng khiến hai người phải tự tử trên toàn thế giới. Các bác sĩ đưa ra cho cô phương pháp điều trị giảm đau thần kinh và giảm thời gian xuất hiện cơn cực khoái.

Chỉ cần nghe tên bạn trai cũ cũng có thể "lên đỉnh", 6 tháng sau người phụ nữ mới tìm ra sự thật về cơ thể mình - Ảnh 2.

Hiện tại, Lorna vẫn đang tìm cách điều trị căn bệnh của mình, đồng thời cô cũng quay trở lại với Henry Snowden để cảm thấy thoải mái hơn.

Chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng là gì?

Theo Healthline, rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng (PGAD) hay còn được gọi là hội chứng kích thích tình dục dai dẳng (PSAS), nghĩa là khi không có lý do để cảm thấy bị kích thích tình dục, người bệnh vẫn xuất hiện các triệu chứng hưng phấn tình dục, chẳng hạn như cương cứng hoặc sưng âm đạo. Trong một số trường hợp, PGAD có thể tồn tại hàng giờ, hàng ngày hoặc hàng tuần, gây khó khăn cho sinh hoạt.

Chỉ cần nghe tên bạn trai cũ cũng có thể "lên đỉnh", 6 tháng sau người phụ nữ mới tìm ra sự thật về cơ thể mình - Ảnh 3.

Người mắc bệnh không có ham muốn trong tư tưởng nhưng bộ phận sinh dục lại cứ bị kích thích thường xuyên.

PGAD thường được báo cáo ở phụ nữ, tuy nhiên bệnh cũng có thể gặp ở nam giới. Khi đàn ông có tình trạng này, nó thường được gọi là priapism. Priapism xảy ra khi bạn có sự cương cứng kéo dài vài giờ hoặc hơn ngay cả khi không có bất kỳ sự kích thích tình dục nào.

Điều trị PGAD như thế nào?

Trong một số trường hợp, thủ dâm để đạt cực khoái có thể làm giảm một số triệu chứng kích thích. Nhưng phương pháp này không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả lâu dài. Trong một số trường hợp, thủ dâm thường xuyên có thể làm PGAD trở nên tồi tệ hơn hoặc kéo dài hơn.

Một số phương pháp điều trị phổ biến khác cho PGAD bao gồm:

- Gel gây tê.

- Liệu pháp chống co giật, được sử dụng nếu bệnh nhân bị chứng rối loạn tâm thần như rối loạn lưỡng cực hoặc lo lắng nghiêm trọng có liên quan đến PGAD.

- Kích thích dây thần kinh xuyên da (TENS), sử dụng dòng điện để giúp giảm đau thần kinh.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học Ấn Độ cho biết những phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm khi điều trị bằng thuốc có thể giảm các triệu chứng của PGAD và giúp họ kiểm soát tình trạng này.

Nguồn: The Sun, Healthline

Chia sẻ
Đọc thêm