Giảm cân chỉ với súp bắp cải

N.D,
Chia sẻ

Súp bắp cải giảm cân dựa trên nguyên tắc giảm và loại trừ chất béo với lượng calories không đáng kể.

Chế độ ăn ít và hơi lạ sẽ khiến bạn cảm giác đói trong vài ngày đầu áp dụng. Nhưng các bạn hãy kiên trì để thấy được hiệu quả bất ngờ của nó.
 
Nguyên liệu:

8 chén nước, 1 quả ớt chuông xanh

2 củ cà rốt, ½ cái bắp cải

1 củ hành tây, 1 quả cà chua

2 cây cần tây, 2 viên vị gà hoặc bò

Muối tiêu, 1 thìa rau mùi thái nhỏ

1 nắm gạo nhỏ (tùy chọn)

Cách làm:

  1. Cho nước vào nồi, bật bếp đun.
  2. Rau củ thái miếng vừa và cho vào nồi nước gần sôi
  3. Đảo đều. Cho 2 viên vị gà hoặc vị bò vào cho canh thêm hương vị hấp dẫn. Viên hương vị này có thể đã hơi mặn nên bạn chú ý nêm nếm vừa phải ở bước sau.
  4. Để lửa ở mức nhỏ.
  5. Nước sôi. Nêm gia vị muối tiêu vừa ăn.
  6. Đậy vung nồi cho sôi âm ỉ trong 30 phút

Chế độ ăn thực hiện như sau:

Ngày thứ 1: Súp bắp cải với hoa quả, lượng hoa quả tùy thuộc ý thích của bạn, nhưng nhớ là trừ chuối ra

Ngày thứ 2: Súp bắp cải với 1 củ khoai tây luộc hoặc nướng và 1 chút xíu bơ

Ngày thứ 3: Súp bắp cải với hoa quả và rau xanh, trừ khoai tây và chuối.

Ngày thứ 4: Súp bắp cải với 2 quả chuối và sữa tách béo

Ngày thứ 5: Súp bắp cải với 1 lát thịt bò và 6 quả cà chua bi

Ngày thứ 6: Súp bắp cải với thịt bò và rau xanh, trừ khoai tây

Ngày thứ 7: Súp bắp cải kèm theo 1 nắm gạo, rau xanh và uống nước trái cây không đường, lưu ý không ăn khoai tây
 
Bí quyết thành công:
 
Bạn nên tuần thủ chế độ ăn một cách nghiêm túc và đầy đủ bước

Uống ít nhất 4 cốc nước mỗi ngày

Hãy tự ghi nhớ cho bản thân là chế độ ăn này chỉ kéo dài có 7 ngày thôi

Có thể uống thêm các loại vitamin

Ăn nhiều súp nếu bạn thích

Đừng cố để mình bị đói, nó sẽ phản tác dụng

Có thể nấu súp với các gia vị khác nhau để đổi khẩu vị cho dễ ăn
 
 
 
N.D
Tổng hợp
Chia sẻ