Giải Ngôi sao xanh tiếp tục nóng: BTC tuyên bố đài Vĩnh Long không cho "Tiếng sét trong mưa" tranh giải

Chuyện "Tiếng sét trong mưa" không có mặt ở bảng đề cử dành cho phim truyền hình là 1 trong những vấn đề gây tranh cãi nhất Ngôi sao xanh 2019.

Chiều 28/11, BTC giải Ngôi sao xanh đã có buổi gặp gỡ truyền thông để công bố các hạng mục đề cử. Ngoài vụ việc Việt Hương chất vấn ban tổ chức về tiêu chí chấm giải cho phim giang hồ trên mạng thì sự kiện cũng nóng lên bởi hạng mục Phim truyền hình hay nhất, Phim truyền hình được yêu thích nhất.

Trước câu hỏi vì sao trong thời gian qua, phim Tiếng sét trong mưa do NSƯT Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn gây sốt lại không có tên trong hạng mục đề cử dành cho phim truyền hình hay nhất, Phim truyền hình được yêu thích nhất, đại diện BTC đã chính thức trả lời.

Giải Ngôi sao xanh tiếp tục nóng: BTC tuyên bố đài Vĩnh Long không cho "Tiếng sét trong mưa" tranh giải  - Ảnh 2.

Buổi họp báo công bố các hạng mục đề cử trở thành buổi chất vấn với nhiều vấn đề nóng.

Theo đó, ông Lâm Chí Thiện, Trưởng ban Tổ chức giải thưởng Ngôi Sao Xanh cho biết: "Hội đồng Nghệ thuật của giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 cũng có đề cử cho Tiếng sét trong mưa ở hạng mục Phim truyền hình hay nhất, Phim truyền hình được yêu thích nhất. Tuy nhiên, khi liên hệ với nhà sản xuất và đài truyền hình Vĩnh Long thì họ không đồng ý. Nghe nói bộ phim đang được thực hiện phần 2. Tôn trọng điều này, BTC quyết định không đưa Tiếng sét trong mưa vào tranh giải".

Ở 1 diễn biến khác, Hứa Minh Đạt và Lê Bê La lần lượt tham gia tranh giải ở hạng mục dành cho Nam/Nữ diễn viên phụ. Riêng cặp đôi vai chính là Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt thì không có tên ở bất cứ hạng mục nào.

Giải Ngôi sao xanh tiếp tục nóng: BTC tuyên bố đài Vĩnh Long không cho "Tiếng sét trong mưa" tranh giải  - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh.

Tiếng sét trong mưa lấy bối cảnh Nam bộ xưa kể về cuộc sống của Thị Bình - người đàn bà lam lũ, thật thà vô tình vào làm người ở cho gia đình nhà bà Hội và một bước lên mây trở thành vợ của cậu ấm Khải Duy. Tuy nhiên biến cố ập tới Thị Bình khi bà Hội đổ thừa cô lén lút qua lại với Lũ khiến Thị Bình đang mang cốt nhục của Khải Duy phải nhảy sông tự vẫn để minh oan.

Thật may, Thị Bình cùng cậu con trai còn mang trong bụng được ông Quý cứu sống. Và cả hai có với nhau một người con gái tên Phượng. Tuy nhiên biến cố lại ập tới sau 24 năm khi Phượng bất ngờ đem lòng yêu Thanh Bình - con trai của Thị Bình với Khải Duy và cũng từ đây hàng loạt những chuyện éo le liên tục ập tới đối với Thị Bình, Khải Duy cùng những người con của họ.

Giải Ngôi sao xanh tiếp tục nóng: BTC tuyên bố đài Vĩnh Long không cho "Tiếng sét trong mưa" tranh giải  - Ảnh 4.

Cao Minh Đạt và Hứa Minh Đạt.

Số phận đưa đẩy Phượng trở thành người giúp việc cho gia đình ông Khải Duy - một chủ đồn điền cao su khét tiếng, độc ác và gia trưởng. Phượng bước vào gia đình giàu có kia với biết bao điều kì lạ. Vợ kế của Khải Duy - Hạnh Nhi (Thảo Trang) suốt ngày giam mình trong phòng, đắm chìm trong những cuốn tiểu thuyết diễm tình lãng mạn, chỉ đến giờ cơm mới bước ra ngoài. Trong nhà, căn phòng của bà chủ lớn - được cho là đã mất khi sinh cậu Thanh Bình được ông Khải Duy giữ nguyên, nhưng luôn có cảm giác u ám, ghê rợn cùng lời đồn có ma.

Giải Ngôi sao xanh tiếp tục nóng: BTC tuyên bố đài Vĩnh Long không cho "Tiếng sét trong mưa" tranh giải  - Ảnh 5.

Hứa Minh Đạt và Lê Bê La.

Một ngày nọ, Phượng phát hiện ra chuyện Thanh Bình có tư tình riêng với mẹ kế Hạnh Nhi. Cậu trai trẻ mới lớn, cường tráng, lực lưỡng nhưng ngây thơ, tò mò trước giới tính đã sập bẫy người phụ nữ khát tình đến cuồng loạn Hạnh Nhi. Dù nhiều lần lảng tránh, từ chối thậm chí bỏ nhà bỏ học đi hoang nhưng cậu Thanh Bình không tránh khỏi được sự cám dỗ của mẹ kế.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm