Sau "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình - Nhật Kim Anh thân thiết hôn má Cậu Ba Khải Duy - Cao Minh Đạt

Không chỉ gây tiếng vang với vai Thị Bình ở bộ phim "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh còn thăng hoa liên tiếp trong sự nghiệp kinh doanh.

Tại một sự kiện diễn ra tối 19/11, Thị Bình - Nhật Kim Anh xuất hiện lộng lẫy, khoe nhan sắc tươi trẻ. Bất chấp những ồn ào về chồng cũ và con trai diễn ra những ngày qua, Nhật Kim Anh vẫn vui vẻ làm việc.

Năm vừa qua không chỉ là một năm thăng hoa trong sự nghiệp kinh doanh mà Nhật Kim Anh còn gặt hái được nhiều thành công với việc diễn xuất. Bộ phim Tiếng sét trong mưa do cô đóng chính đã gây bão khắp nơi. Hiện tại, Nhật Kim Anh đang cùng Cao Minh Đạt, Bạch Công Khanh, Quốc Huy, Trung Dũng, Thân Thúy Hà quay phim truyền hình Vua bánh mì.

Sau "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình - Nhật Kim Anh thân thiết hôn má Cậu Ba Khải Duy - Cao Minh Đạt - Ảnh 2.

Sau "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình - Nhật Kim Anh thân thiết hôn má Cậu Ba Khải Duy - Cao Minh Đạt - Ảnh 3.

Sau "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình - Nhật Kim Anh thân thiết hôn má Cậu Ba Khải Duy - Cao Minh Đạt - Ảnh 4.

Nhật Kim Anh.

Sau "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình - Nhật Kim Anh thân thiết hôn má Cậu Ba Khải Duy - Cao Minh Đạt - Ảnh 5.

Cao Minh Đạt.

Trong Vua bánh mì, Nhật Kim Anh đóng vai bà Dung - một người phụ nữ thuộc hàng "bí mật" của ông Đạt (Cao Minh Đạt). Bà Dung với ông Đạt có 1 đứa con trai tên là Nguyện (Quốc Huy), dẫu vậy chuyện tình của 2 người phải đương đầu với khá nhiều chông gai, cách trở và cả những định kiến về phân biệt giàu nghèo, sang hèn.

Xuất hiện tại thảm đỏ buổi lễ, Nhật Kim Anh diện một chiếc đầm cocktail trang nhã pha ánh tím với đuôi váy lệch bên. Nữ diễn viên chọn tông make up trong suốt, nhẹ nhàng.

Sau "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình - Nhật Kim Anh thân thiết hôn má Cậu Ba Khải Duy - Cao Minh Đạt - Ảnh 6.

Sau "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình - Nhật Kim Anh thân thiết hôn má Cậu Ba Khải Duy - Cao Minh Đạt - Ảnh 7.

Sau "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình - Nhật Kim Anh thân thiết hôn má Cậu Ba Khải Duy - Cao Minh Đạt - Ảnh 8.

Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt.

Đến chung vui cùng Nhật Kim Anh còn có rất nhiều nghệ sĩ và bạn bè thân thiết. Diễn viên Ngân Khánh, "chàng Lũ" Hứa Minh Đạt, "Cậu Ba" Cao Minh Đạt, nữ ca sĩ Hồ Bích Trâm, nam vương Lương Gia Huy, Lâm Hùng, MC Thanh Bạch đều có mặt từ rất sớm.

Đây cũng là dịp hiếm hoi dàn diễn viên Tiếng sét trong mưa hội ngộ nhau kể từ khi phim đóng máy. Thị Bình - Nhật Kim Anh đã dành thời gian để trò chuyện, vui đùa cùng các nghệ sĩ, cô còn không ngại dành tặng Cao Minh Đạt một nụ hôn má thân thiết.

Nói về công việc hiện tại, Nhật Kim Anh chia sẻ: "Sau Tiếng sét trong mưa, Nhật Kim Anh đã dừng đóng phim 2 năm vì chưa thoát được vai diễn. Cho đến thời điểm cách đây mấy tháng, đạo diễn Nguyễn Phương Điền có mời Kim Anh tham gia một vai diễn trong phim Vua bánh mỳ. Hiện, phim đang trong quá trình bấm máy".

Sau "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình - Nhật Kim Anh thân thiết hôn má Cậu Ba Khải Duy - Cao Minh Đạt - Ảnh 9.

Ti Ti của HKT

Sau "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình - Nhật Kim Anh thân thiết hôn má Cậu Ba Khải Duy - Cao Minh Đạt - Ảnh 10.

Thanh Bạch.

Sau "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình - Nhật Kim Anh thân thiết hôn má Cậu Ba Khải Duy - Cao Minh Đạt - Ảnh 11.

Ngân Khánh.

Sau "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình - Nhật Kim Anh thân thiết hôn má Cậu Ba Khải Duy - Cao Minh Đạt - Ảnh 12.

Hứa Minh Đạt và Nhật Kim Anh.

"Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh sẽ phát hành 1 MV ca nhạc có sự tham gia của Hiếu Nguyễn. Đây sẽ là một ca khúc hoàn toàn mới để khán giả có cái nhìn khác về Nhật Kim Anh. Ngoài ra, Kim Anh cũng đang ấp ủ giấc mơ trở thành một nhà sản xuất phim, trong tương lai, Nhật Kim Anh sẽ sản xuất một bộ phim của riêng mình".

Chia sẻ
Đọc thêm