Giải hạn công sở: 3 tuổi này có sao Kế Đô chiếu năm 2020, làm gì để tiền không bay nhanh, an lành lại đầy túi

DƯƠNG NGƯ, Theo Helino

Kế Đô là một trong những thất chính tinh mang tính chất hung bạo mang lại nhiều nỗi niềm lo lắng cho bản mệnh người bị sao chiếu.

Cửu tinh niên hạn chiếu ứng với tuổi âm mỗi người trong năm là thuận với quy luật của tự nhiên. Sao nằm trong hệ thống Cửu tinh đều có thực trong vũ trụ, vận hành theo chu kỳ của mỗi hành tinh.

Hệ thống Cửu tinh gồm thất chính có: Thái Dương tinh (Mặt trời), Thái Âm tinh (Mặt trăng), Thuỷ tinh (Thuỷ Diệu), Kim tinh (Thái Bạch tinh), Hoả tinh (Vân Hớn), Mộc tinh (Mộc Đức), Thổ tinh (Thổ Tú); và hai sao không thực tượng trưng cho hai hiện tượng Nhật thực, Nguyệt thực, theo lịch Phạn của Phật giáo với tên gọi Rahu và Kethu.

Kế Đô là một trong những thất chính tinh mang tính chất hung bạo mang lại nhiều nỗi niềm lo lắng cho bản mệnh người bị sao chiếu.

Ánh sáng mặt trời bị che lấp khi hiện tượng Nhật thực xảy ra mang màu sắc u tối, chính vì vậy những sao mang đại diện của hiện tượng này, người ta tin rằng sẽ có nhiều biến cố xảy ra.

Kế Đô là hung tinh đồng thời là hư tinh, vào năm tuổi âm gặp sao này, người nam mắc hạn Địa Võng, người nữ mắc hạn Thiên Tinh.

Những biến cố xảy ra với người bị Kế Đô chiếu năm 2020 chủ về gây hao thiệt, mắc ám thị phi, hao tài tốn của, sức khoẻ giảm sút, tinh thần bất an cùng nhiều năng lượng tiêu cực, trong gia đình có nhiều lục đục, bất hoà.

Tuổi nam sao Kế Đô chiếu dễ bị vu vạ, tốn tiền không được việc. Tuổi nữ sao Kế Đô chiếu mắc nhiều ưu phiền tình cảm, thi phị rắc rối cửa lời, dễ chán nản và suy sụp dẫn đến lạnh nhạt với cuộc sống xung quanh.

sao kế đô

Biểu tượng sao Kế Đô

Đối diện với những năng lượng xấu của sao chiếu mệnh chủ hung hoạ, nếu biết cách, có thể chuyển nguy thành an, chuyển hư thành tài và giảm bớt nhiều tác động xấu của sao.

Với dân văn phòng, thời gian hầu như dính như sam với bàn làm việc. Giải hạn công sở nhanh nhất, hữu hiệu nhất lại có tác dụng hài hoà năng lượng, vượng tiến công danh, chính là: cải thiện không gian bàn làm việc.

Chăm sóc bàn làm việc - huyết mạch khơi nguồn năng lượng thuận lợi trong công danh sẽ giúp những người sao Kế Đô chiếu năm 2020 thuận lợi và an lành hơn.

Tất cả mọi người đều nên chăm chút bàn làm việc của mình để tài vận hanh thông, khai dòng sáng tạo, đặc biệt là ba tuổi bị sao chiếu năm 2020 sau đây.

Nữ Giáp Tý (1984)

Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim gặp năm Canh Tý - Bích Thượng Thổ, mặc dù chi sinh can trong tuổi Giáp Tý đã giúp bản mệnh gặp nhiều may mắn nhưng gặp năm Canh Tý có chút bất lợi. Thiên can Giáp (mộc) khắc Canh (kim) cùng với tính hung của Kế Đô sẽ khiến tuổi Giáp Tý thêm nhiều bối rối và phân vân, sẽ hao tài.

ae7725daaab3a4ed20d30020a7916faa

Chính vì vậy, tại bàn làm việc cá nhân của mình, nữ nhân Giáp Tý nên bổ sung màu của thuỷ (đen, xanh dương) để tăng năng lượng.

Bàn làm việc có thể đổi kiểu dáng bo tròn. Trên bàn làm việc, có thể trang trí cây thuỷ sinh. Dưới chân, có thể để tấm thảm hình giọt nước theo màu sinh bản mệnh: màu Thổ, màu Kim.

Nữ Quý Dậu (1993)

Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim (kim âm) gặp năm Canh Tý, thiên can Quý (thuỷ) gặp thiên can năm Canh (kim) được sinh vượng, nhưng gặp gặp địa chi Dậu -Tý chủ tương phá. Nổi trội của nữ Quý Dậu năm 2020 là vấn đề sức khoẻ và tâm tư không ổn định.

b91e4298869001e646205536c90f0fc1

Để tránh những buồn phiền và nâng cao tinh thần trong việc, tại bàn làm việc của mình, ngoài lựa chọn bàn làm việc hình dáng vuông vắn, chất liệu gỗ, thì màu sắc trang trí cũng nên là màu thuỷ hoặc mộc: màu đen, xanh dương, xanh lá. Màu thuỷ để thau rửa tâm tính, màu mộc để bình ổn khí tài. Ngoài ra các vật phẩm trang trí có thể sử dụng đá thạch anh đen hoặc trắng để thanh tẩy năng lượng khu vực làm việc.

Nam Bính Tý (1996)

Trời vốn sinh Bính Tý có nhiều năng lượng cuộc sống, sức khoẻ dồi dào, tinh thần mẫn cán, trào dâng nhiệt huyết. Cũng không nằm ngoài dòng chảy vũ trụ, Bính Tý - Giản Hạ Thuỷ gặp Canh Tý - Bích Thượng Thổ, có lẽ là một bầu trời than thở. Chủ yếu hạn của tuổi Bính Tý năm nay là thị phi, vu vạ. Hai can Bính Canh tương phá, gặp năm tuổi bản mệnh, mệnh tuổi gặp mệnh năm có chút hỗn tạp lại thêm Kế Đô hung hoạ nên tâm tính lo thêm một phần.

Để tránh những năng lượng tiêu cực đó, nam Bính Tý nên sắp xếp bàn làm việc luôn sạch sẽ, thông thoáng, đặt một vài cây thực vật tính chất Hoả, sử dụng đá thạch anh vàng hoặc đỏ để tăng từ trường của bản thân. Tuổi này cũng có thể chọn sử dụng bàn làm việc hình vuông, hình tròn để ổn định tâm tính.

bf97d71c2d855e444e825675cf262e99

Một lời cuối cho ba tuổi trên rằng, hạn thì vẫn đến, biết tránh hay không là do sự cố gắng của mỗi người. Có sự chuẩn bị, giữ tâm hồn thuần hậu, không sân si khẩu nghiệp, hết mình trong công việc thì hạn sẽ được tiêu giảm rất nhiều, thậm chí còn mang lại nhiều cơ hội và may mắn trong công việc.

Chia sẻ
Đọc thêm