Giải cứu người phụ nữ bị nhốt trong thùng hàng, cưỡng bức suốt 2 tháng

Người phụ nữ bị xích quanh cổ khi được phát hiện trong một chiếc thùng kim loại lớn.

Theo Daily Mail, cảnh sát đã tìm thấy cô Kala Brown, 30 tuổi, ở Spartanburg, Nam Carolina, nước Mỹ sau khi bị Todd Kohlhepp bắt cóc, nhốt trong thùng và liên tục cưỡng hiếp.

Cảnh sát nghe tiếng la hét của Brown từ trong thùng hàng lớn bằng kim loại và đến giải thoát cô. Theo thông tin được cảnh sát Mỹ công bố vào ngày 9/6, các nhà điều tra phải cưa thùng để cứu Brown, người bị giam suốt hai tháng ở trong thùng hàng.

Giải cứu người phụ nữ bị nhốt trong thùng hàng, cưỡng bức suốt 2 tháng - Ảnh 1.

Cảnh sát phải cưa thùng hàng để giải cứu người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip.

Trong 10 phút giải cứu, cảnh sát bước vào thùng hàng cẩn thận với súng trên tay và tìm thấy Kala Brown vẫn mặc quần áo, đang ngồi trên sàn với một dây xích cuốn quanh cổ.

Cảnh sát ngay lập tức hỏi thêm về bạn trai của cô, anh Charlie Carver, người cũng bị Kohlhepp bắt cóc. "Cô có biết bạn trai của cô ở đâu không?", cảnh sát hỏi.

"Hắn đã bắn anh ấy. Hắn nói Charlie đã chết và được chôn", Kala kể trong hoảng loạn.

Giải cứu người phụ nữ bị nhốt trong thùng hàng, cưỡng bức suốt 2 tháng - Ảnh 2.

Người phụ nữ được tìm thấy trong thùng.

Kẻ giết người Todd Kohlhepp đã bị bắt giữ vào tháng 11 năm ngoái, nhận tội bắt cóc Brown và giết 7 người vào tháng trước. Charlie Carver là nạn nhân cuối cùng của hắn trước khi nhận tội. Kohlhepp, 46 tuổi, bị tòa tuyên 7 án chung thân liên tiếp cộng thêm 60 năm tù.

Chia sẻ
Đọc thêm