Giấc mơ của mẹ: My (Diễm My) bật khóc, mâu thuẫn với bà Thanh (Hồng Vân) trong sinh nhật anh trai

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Giấc mơ của mẹ do Diễm My, Hồng Vân đóng chính đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bộ phim Giấc mơ của mẹ sẽ chính thức lên sóng từ ngày 1/7. Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra trích đoạn hé lộ nội dung những tập đầu tiên, trong đó đáng chú ý có cảnh My (Diễm My) gào khóc cãi nhau với mẹ ruột là bà Thanh (Hồng Vân).

Chẳng biết có chuyện gì mà ngay trong buổi tiệc sinh nhật của Quang Minh (Nhan Phúc Vinh), My lại cãi nhau với bà Thanh. Sau đó, bà Thanh chỉ tay vào mặt My rồi mắng: "Giờ con nói như vậy có nghĩa là toàn bộ mọi người trong cái gia đình này đều sống nhờ đồng tiền của mày có đúng không".

Giấc mơ của mẹ: My (Diễm My) bật khóc cãi nhau với bà Thanh (Hồng Vân) trong sinh nhật anh trai - Ảnh 1.

Giấc mơ của mẹ: My (Diễm My) bật khóc cãi nhau với bà Thanh (Hồng Vân) trong sinh nhật anh trai - Ảnh 2.

Bà Thanh và My cãi nhau ngay trong buổi tiệc sinh nhật.

Chưa để My kịp trả lời, ông Quốc (Hữu Châu) đã gạt tay làm đĩa thức ăn trên bàn rơi xuống. Vừa gạt tay làm rơi đồ, ông Quốc vừa gào lên: "Thôi đi". Bữa tiệc sinh nhật của Minh tưởng chừng mang đến niềm vui cho gia đình nhưng cuối cùng lại thành ra bi kịch. Minh sững người nhìn mẹ và em gái cãi nhau, còn ông Quốc thì bất lực ngăn cản mâu thuẫn bùng nổ bằng cách hành xử cứng rắn.

Giấc mơ của mẹ: My (Diễm My) bật khóc cãi nhau với bà Thanh (Hồng Vân) trong sinh nhật anh trai - Ảnh 3.

Giấc mơ của mẹ: My (Diễm My) bật khóc cãi nhau với bà Thanh (Hồng Vân) trong sinh nhật anh trai - Ảnh 4.

Ông Quốc tức giận khi vợ và con gái cãi nhau ầm ĩ.

Ở 1 diễn biến khác, đoạn clip hé lộ tình tiết này cũng khiến khán giả xót xa khi chứng kiến cảnh bà Thanh mắng ông Quốc vì tin người đến mức bị gạt hết tiền. Do muốn hùn hạp làm ăn, ông Quốc đã lấy tiền nhà đưa cho 1 người em thân thiết. Người em này mở công ty bán thực phẩm chức năng và hứa trả lãi theo hình thức cổ phần cho ông Quốc. Đến khi gia đình cần tiền, ông Quốc đi tìm người em kia lấy lại tiền thì mới hay đã bị lừa.

Giấc mơ của mẹ: My (Diễm My) bật khóc cãi nhau với bà Thanh (Hồng Vân) trong sinh nhật anh trai - Ảnh 5.

Giấc mơ của mẹ: My (Diễm My) bật khóc cãi nhau với bà Thanh (Hồng Vân) trong sinh nhật anh trai - Ảnh 6.

Bà Thanh mắng ông Quốc vì mang tiền nhà đưa cho người khác.

Sau khi biết chuyện chồng bị lừa tiền, bà Thanh vô cùng tức giận. Gia đình đang cần tiền gấp để xoay sở mà còn gặp rắc rối thế này thì bà Thanh - ông Quốc sẽ làm sao đây? Đón xem những diễn biến hấp dẫn của phim truyền hình Giấc mơ của mẹ, phát sóng tập đầu tiên vào tối 1/7 tới.

https://afamily.vn/giac-mo-cua-me-my-diem-my-bat-khoc-cai-nhau-voi-ba-thanh-hong-van-trong-sinh-nhat-anh-trai-20220629225511501.chn
Chia sẻ
Đọc thêm