Diễm My 9X - Nhan Phúc Vinh đóng phim truyền hình về mẹ không thua kém "Thương ngày nắng về"

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X sẽ đóng vai chính trong phim truyền hình khai thác đề tài gia đình mang tên "Giấc mơ của mẹ".

Phim truyền hình Giấc mơ của mẹ với sự tham gia của NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Trần Ngọc Vàng, Quốc Anh đã chính thức tung trailer đầu tiên với những phân cảnh đắt giá.

Trailer phim Giấc mơ của mẹ do Diễm My đóng chính

Phim kể về nỗi lòng của bà Thanh - người mẹ tần tảo cả đời để chăm lo cho chồng và ba người con. Dù hết mực vun vén cho gia đình nhưng bà Thanh không được các con thấu hiểu, thậm chí đôi khi nhận về sự trách cứ từ phía con cái. Giấc mơ của mẹ là hành trình chia sẻ nỗi lòng khó nói của người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của con cái.

Đoạn trailer bắt đầu bằng hình ảnh con phố tấp nập người qua lại, quán ăn Bà Thanh nép mình trong một góc đường nhỏ trông vô cùng giản dị. Phân cảnh sau đó chầm chậm chuyển sang ngôi nhà gỗ mộc mạc thấm nhuần vết tích của thời gian, nơi mà gia đình bà Thanh đã sinh sống từ rất lâu. Mỗi hình ảnh xuất hiện đều mang một màu sắc bình yên và rất giản dị, gần gũi, tạo cảm giác thân thuộc cho người xem.

Diễm My 9X - Nhan Phúc Vinh đóng phim truyền hình về mẹ không thua kém "Thương ngày nắng về" - Ảnh 2.

Diễm My 9X.

Diễm My 9X - Nhan Phúc Vinh đóng phim truyền hình về mẹ không thua kém "Thương ngày nắng về" - Ảnh 3.

Hồng Vân.

Diễm My 9X - Nhan Phúc Vinh đóng phim truyền hình về mẹ không thua kém "Thương ngày nắng về" - Ảnh 4.

Nhan Phúc Vinh và Hồng Vân.

Mạch diễn biến của trailer tiếp tục được nâng lên khi các phân cảnh chi tiết về gia đình bà Thanh được tiết lộ. Mỗi thành viên trong gia đình của bà đều đang gặp phải một vấn đề nan giải khác nhau và hầu như ai cũng chưa tìm được cách giải quyết. Tiếng cãi vã, những lời trách móc xuất hiện dồn dập đẩy trailer lên cao trào cảm xúc rồi vỡ òa khi nhạc phim vang lên.

Diễm My 9X - Nhan Phúc Vinh đóng phim truyền hình về mẹ không thua kém "Thương ngày nắng về" - Ảnh 5.

Diễm My 9X - Nhan Phúc Vinh đóng phim truyền hình về mẹ không thua kém "Thương ngày nắng về" - Ảnh 6.

Diễm My 9X - Nhan Phúc Vinh đóng phim truyền hình về mẹ không thua kém "Thương ngày nắng về" - Ảnh 7.

Diễm My 9X - Nhan Phúc Vinh đóng phim truyền hình về mẹ không thua kém "Thương ngày nắng về" - Ảnh 8.

Diễm My 9X - Nhan Phúc Vinh đóng phim truyền hình về mẹ không thua kém "Thương ngày nắng về" - Ảnh 9.

Giấc mơ của mẹ được kỳ vọng vì có nội dung hấp dẫn, đậm tình cảm gia đình không thua gì Thương ngày nắng về.

Tuy rằng hay cằn nhằn, đôi khi thiên vị muốn con cái làm theo ý mình nhưng bà Thanh vẫn là một người mẹ hết lòng thương con và sẵn sàng hy sinh tất cả vì con cái. Từ những phân đoạn đầy nước mắt đến những giây phút vui vẻ, quây quần bên mâm cơm đều miêu tả rõ tầm quan trọng của vai trò người mẹ trong gia đình.

Câu thoại "Điều mẹ mong muốn nhất là các con được hạnh phúc" của nhân vật bà Thanh trong phim giống như một lời tâm sự nói thay cho tất cả bà Mẹ trên thực tế. Không xa hoa, màu mè, một nỗi lòng giản đơn nhưng không phải đứa con nào cũng có thể thấu hiểu. Giấc mơ của mẹ dự kiến lên sóng trong tháng 7 tới trên HTV2 và VieON.

https://afamily.vn/diem-my-9x-nhan-phuc-vinh-dong-phim-truyen-hinh-ve-me-khong-thua-kem-thuong-ngay-nang-ve-20220611230705334.chn
Chia sẻ
Đọc thêm