Giả mạo một vụ bắt cóc để trốn khỏi đám cưới, người đàn ông khiến cả thị trấn tức giận và phải đối diện với án tù

Gần ngày cưới nhưng người đàn ông không muốn kết hôn, anh và bạn bè đã bày ra một kế hoạch bắt cóc giả mạo.

Cuối tuần trước, một người đàn ông 55 tuổi giấu tên, sống tại thị trấn Pitalito, Colombia đáng nhẽ ra phải kết hôn với vị hôn thê của mình trước mặt gia đình và bạn bè của cả hai. Nhưng khi ngày trọng đại ấy càng đến gần, người đàn ông này bắt đầu "toát mồ hôi hột" và thú nhận với một số người bạn thân rằng anh dự định sẽ hủy bỏ hôn lễ.

Tuy nhiên, anh không biết phải làm thế nào để có thể đường hoàng rút lui khỏi đám cưới, vì thế một vài người bạn đã bày cho anh giả mạo một vụ bắt cóc. Tuy nhiên, những gì mà họ không ngờ đến sau đó là một cuộc tổng tìm kiếm có cả cảnh sát và quân đội. 

Giả mạo một vụ bắt cóc để trốn khỏi đám cưới, người đàn ông khiến cả thị trấn tức giận và phải đối diện với án tù - Ảnh 1.

Vài ngày trước khi tổ chức hôn lễ, chú rể trốn tại một nơi bí mật và sau đó những người bạn của anh gọi cho dịch vụ khẩn cấp rồi dựng lên một câu chuyện rằng họ đã chứng kiến một vụ bắt cóc. Họ nói rằng chú rể đã bị một nhóm người có vũ trang bắt đi mất. Vì Colombia có lịch sử về việc bắt cóc tống tiền nên chính quyền không nghi ngờ gì mà ngay lập tức huy động lực lượng cảnh sát và quân đội để tìm kiếm. 

Chỉ huy cảnh sát Pitalito, ông Nestor Vargas đã ra lệnh cấm tất cả các con đường ra và vào thị trấn để ngăn những kẻ bắt cóc trốn thoát. Ngoài ra, cảnh sát cũng tìm kiếm khắp các ngõ ngách với hi vọng tìm thấy nạn nhân. 

Khi thấy nhân lực và tài nguyên được huy động quá lớn cho lời nói dối của mình, những người bạn của chú rể thú nhận sự việc. Trong lúc "nước sôi lửa bỏng", điều đó đã khiến tất cả mọi người đều rất sốc. 

Giả mạo một vụ bắt cóc để trốn khỏi đám cưới, người đàn ông khiến cả thị trấn tức giận và phải đối diện với án tù - Ảnh 2.

Chính quyền quyết định giữ bí mật danh tính của người đàn ông để bảo vệ anh ta khỏi dư luận. Cảnh sát cũng xác nhận rằng họ đã liên lạc được với chú rể và anh ta hiện đang ở với một người thân tại một thị trấn gần đó. Anh ta cũng đã xin lỗi vì sự bất tiện mà mình gây ra cho mọi người. 

Thật không may là người đàn ông này và cả những người bạn của anh đã khiến người dân thị trấn vô cùng bức xúc. Họ có thể sẽ bị buộc tội vì nói dối và phải đối mặt với án tù lên đến 6 năm.

Còn về phía cô dâu và gia đình, họ đã rất sốc khi biết sự thật.

(Theo O.C)

Chia sẻ
Đọc thêm