Gia đình David Beckham tụ họp, ngoại hình phổng phao của bé út Harper tiếp tục gây sốt

Thanh Hải, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bé Harper nhà David Beckham từ khi chào đời đã luôn được chú ý.

Gần đây, David Beckham đã đăng tải bức ảnh chụp gia đình lên mạng xã hội để chúc mừng Ngày của Mẹ bên bà xã Victoria và các con. 

Cựu danh thủ thế giới viết: "Gửi tới người mẹ tuyệt vời nhất. Cả nhà yêu mẹ rất nhiều. Chúc mừng Ngày của Mẹ". Trong ảnh, Victoria chụp chung với các con đều đã trưởng thành nhưng nhan sắc nữ ca sĩ vẫn không hề thay đổi. 

Bên cạnh đó, ngoại hình của bé út Harper nhà David Beckham tiếp tục nhận được sự chú ý từ công chúng. Ai cũng phải công nhận rằng, Harper ngày càng phổng phao, trưởng thành hơn.

David Beckham chụp ảnh gia đình kỉ niệm Ngày của Mẹ, con trai to cao khoẻ mạnh, bà xã trẻ đẹp không tuổi. - Ảnh 2.

Victoria chụp ảnh cùng các con nhân dịp Ngày của Mẹ.

David Beckham cũng đăng tải nhiều khoảnh khắc của vợ cùng các con trai, có thể thấy rằng các quý tử nhà này đều được thừa hưởng gen trội của cả bố và mẹ, ai cũng đều cao lớn, dáng người vô cùng cơ bắp, khỏe mạnh.

David Beckham chụp ảnh gia đình kỉ niệm Ngày của Mẹ, con trai to cao khoẻ mạnh, bà xã trẻ đẹp không tuổi. - Ảnh 3.

Con trai nhà Beckham còn cao hơn mẹ cho cảm giác vô cùng an toàn và vững chãi.

Ngoài việc gửi những lời yêu thương tới bà xã Victoria, David Beckham còn đăng tải hình ảnh các bà mẹ của hai vợ chồng và chúc họ có một Ngày của Mẹ vô cùng hạnh phúc. Dù bà đã lớn tuổi những vẫn cười rất tươi trước ống kính, nụ cười toát lên sự mãn nguyện khi thấy con trai vẫn đang sống hạnh phúc bên gia đình.

David Beckham chụp ảnh gia đình kỉ niệm Ngày của Mẹ, con trai to cao khoẻ mạnh, bà xã trẻ đẹp không tuổi. - Ảnh 4.

Hình ảnh hai mẹ nhà Beckham.

https://afamily.vn/gia-dinh-david-beckham-tu-hop-ngoai-hinh-phong-phao-cua-be-ut-harper-tiep-tuc-gay-sot-20220329150906875.chn
Chia sẻ
Đọc thêm