Cậu cả nhà David Beckham xác nhận ngày cưới, Victoria Beckham còn tự tay làm điều này cho con dâu

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dàn khách mời trong đám cưới của con trai David Beckham toàn sao hạng A.

Trang The Sun mới đã đăng tải thông tin liên quan tới thời gian diễn ra lễ cưới của Brooklyn Beckham - cậu cả nhà vợ chồng David và Victoria Beckham cùng vị hôn thê Nicola Peltz.

Theo đó, lễ cưới sẽ được tổ chức vào ngày 9/4/2022 tại khu đất rộng lớn ở Florida thuộc quyền sở hữu của tỷ phú Nelson - cha ruột cô dâu. 

Dàn khách mời của lễ cưới cũng được thông báo bao gồm: Siêu mẫu Victoria's Secret Gigi Hadid, Nicole Richie và Gordon, Tana Ramsay. Hai em trai Romeo và Cruz của Brooklyn cùng anh trai cô dâu sẽ giữ vai trò phù rể trong đám cưới.

Cậu cả nhà David Beckham xác nhận ngày cưới, Victoria Beckham còn tự tay làm điều này cho con dâu - Ảnh 2.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, Victoria Beckham đã thiết kế chiếc váy đính hôn cho con dâu tương lai Nicola Peltz. Trong khi đó, cựu danh thủ thế giới David Beckham được cho là sẽ giữ vai trò chủ hôn và có khả năng sẽ chia sẻ đôi lời tới con trai. Khách mời sẽ được yêu cầu không chụp ảnh và tất cả các phương tiện truyền thông xã hội cũng bị cấm.

Cậu cả nhà David Beckham xác nhận ngày cưới, Victoria Beckham còn tự tay làm điều này cho con dâu - Ảnh 3.

Cậu cả nhà David Beckham xác nhận ngày cưới, Victoria Beckham còn tự tay làm điều này cho con dâu - Ảnh 4.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/cau-ca-nha-david-beckham-xac-nhan-ngay-cuoi-victoria-beckham-con-tu-tay-lam-dieu-nay-cho-con-dau-20220119105144832.chn
Chia sẻ
Đọc thêm