Gia đình Công nương Kate chia sẻ hình ảnh mừng Giáng sinh chính thức với nhiều điểm khác lạ so với mọi năm

Vào ngày 24/12, gia đình Công nương Kate đã chia sẻ bức hình chính thức nhân dịp Giáng sinh năm nay.

Vào ngày 24/12, trên tài khoản Instagram chính thức của vợ chồng Hoàng tử William - Kate, cặp đôi đã chia sẻ bức hình mới nhân dịp lễ Giáng sinh. Bức ảnh cho thấy sự khác lạ so với mọi năm.

Theo đó, đây là bức hình đen trắng cho thấy Công tước xứ Cambridge đội mũ, cúi xuống hôn má con trai út Louis trong khi Công chúa Charlotte và Hoàng tử George nhìn về phía máy ảnh. Đính kèm với bức ảnh là lời chúc mừng Giáng sinh và tiết lộ rằng đây là bức hình do chính Công nương Kate chụp cho 4 cha con, do đó mà cô không xuất hiện trong bức hình.

Mọi năm, ảnh chính thức dịp Giáng sinh của cặp đôi hoàng gia mang gam màu ấm cúng, sặc sỡ và vui vẻ, đầy đủ các thành viên. Tuy nhiên năm nay, họ lại chọn bức ảnh đen trắng mang chiều sâu và trung tâm của bức hình là 3 đứa trẻ của họ.

Gia đình Công nương Kate chia sẻ hình ảnh chính thức mừng Giáng sinh với nhiều điểm khác lạ so với mọi năm  - Ảnh 1.

Ảnh Giáng sinh mới của gia đình Công nương Kate.

Gia đình Công nương Kate chia sẻ hình ảnh mừng Giáng sinh chính thức  với nhiều điểm khác lạ so với mọi năm  - Ảnh 2.

Ảnh Giáng sinh năm ngoái của gia đình Công nương Kate.

Trước đó, tấm thiệp Giáng sinh của cặp đôi hoàng gia cũng được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Tấm thiệp nổi bật với hình ảnh 5 thành viên của nhà Cambridge. Bức ảnh mang màu sắc ấm áp, cổ điển và giản dị. 

Người dùng mạng đã hết lời khen ngợi bức ảnh mới của gia đình Công nương Kate. "Bức ảnh thật đẹp. Một gia đình vô cùng đáng yêu"; "Mọi thứ đều hoàn hảo. Chúc họ một Giáng sinh an lành"; "3 đứa trẻ thật thông minh, đáng yêu. Tôi yêu gia đình họ"... một số bình luận của người dùng mạng.

Gia đình Công nương Kate sẽ xuất hiện cùng với các thành viên hoàng gia dự lễ nhà thờ theo truyền thống. Đây là lần đầu tiên, Công chúa Charlotte và Hoàng tử George sẽ cùng với mọi người tham dự lễ Giáng sinh thay vì ở nhà như mọi năm.

Gia đình Công nương Kate chia sẻ hình ảnh chính thức mừng Giáng sinh với nhiều điểm khác lạ so với mọi năm  - Ảnh 2.

Tấm hình trong thiệp Giáng sinh của nhà Công nương Kate.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm