Gia Bảo ẩn ý tiết lộ Lan Phương đã không ưa Mai Phương từ lâu vì nguyên nhân này

Không chỉ Gia Bảo mà diễn viên Thanh Bình cũng khá bức xúc khi Lan Phương bỗng nhắc đến chuyện của mẹ ruột Mai Phương dù mọi việc đã lắng xuống.

Chia sẻ bênh vực mẹ đẻ cố diễn viên Mai Phương của "nàng dâu order" Lan Phương gần đây đã gây xôn xao dư luận. Không chỉ công chúng bức xúc mà một số đồng nghiệp cũng không đồng tình với hành động của Lan Phương.

Mới đây, diễn viên Gia Bảo đã đăng dòng trạng thái bày tỏ thái độ không đồng ý với việc Lan Phương nhắc lại câu chuyện ồn ào với mẹ đẻ Mai Phương dù cố diễn viên đã an nghỉ. Dưới bình luận, diễn viên Thanh Bình cũng thể hiện sự đồng tình với Gia Bảo: "Mà tự nhiên ý kiến chi vậy không biết nữa. Lần nào cũng vậy".

Đáng chú ý, khi một người bạn của Gia Bảo chê Lan Phương "vô duyên" từ lúc còn đi diễn sân khấu thì anh đáp lại: "2 nàng Mỵ Châu mà sao ưa nhau được".

Gia Bảo ẩn ý tiết lộ Lan Phương đã không ưa Mai Phương từ lâu vì nguyên nhân này - Ảnh 2.

Gia Bảo ẩn ý tiết lộ Lan Phương đã không ưa Mai Phương từ lâu vì nguyên nhân này - Ảnh 3.

Gia Bảo ẩn ý tiết lộ Lan Phương đã không ưa Mai Phương từ lâu vì nguyên nhân này - Ảnh 4.

Bình luận của Gia Bảo được cho là ngầm ám chỉ đến mối quan hệ không mấy thân thiết giữa Mai Phương và Lan Phương từ cách đây khá lâu. Cụ thể, hai nữ diễn viên này từng đảm nhận chung một vai Mỵ Châu trong vở kịch "Nỏ thần" năm 2009. Mai Phương đã bất ngờ thay vai cho Lan Phương khi cô gặp sự cố lúc diễn chiêu đãi trước đó, nhưng vì Mai Phương làm quá tốt nên cô được chọn đóng chính và diễn xen kẽ với Lan Phương vai Mỵ Châu thay vì chỉ Lan Phương đảm nhận như trước.

Lời bình luận ẩn ý của Gia Bảo đã phần nào khiến nhiều người suy đoán về mối quan hệ của hai nữ diễn viên tên Phương.

Chia sẻ
Đọc thêm