Sau 2 tuần Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân vẫn bật khóc nức nở vì điều này

Eri, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Xem lại những kỷ niệm với Mai Phương khi cô còn sống, Ốc Thanh Vân không kìm được nước mắt và sự xúc động.

Đã tròn 2 tuần kể từ ngày Mai Phương qua đời, mọi thứ đã trở về quỹ đạo cuộc sống thường ngày, bé Lavie cũng đã chính thức được bố ruột Phùng Ngọc Huy nhận quyền nuôi dưỡng.

Tuy nhiên, nỗi đau mất mát về sự ra đi của Mai Phương với những người chị em thân thiết vẫn chưa thể vơi đi. Mới đây, MC Ốc Thanh Vân cũng đã không kìm được nước mắt mà òa khóc nức nở khi xem lại đoạn clip của Mai Phương khi cô còn sống.

Sau 2 tuần Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân vẫn bật khóc nức nở vì điều này - Ảnh 2.
Sau 2 tuần Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân vẫn bật khóc nức nở vì điều này - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân tâm sự: "Tối qua xem đoạn clip cũ với em, trốn vào toilet khóc. Vừa bước ra các con hỏi ngay: "Mẹ nhớ cô Mai Phương đúng không?". 

Ừ, con.

Hôm nay, nghe Huy hát lại khóc. Không tự lừa bản thân được. Xoa dịu nỗi nhớ bằng những yêu thương".

Ốc Thanh Vân là người chị em đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi với Mai Phương suốt bao nhiêu năm nay nên việc cô xúc động và thường xuyên nhớ tới người em quá cố là điều không thể tránh khỏi. Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ cũng đã để lại lời động viên cho Ốc Thanh Vân.

Sau 2 tuần Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân vẫn bật khóc nức nở vì điều này - Ảnh 4.

Trước đó, khi bị hỏi vì sao không đón bé Lavie đi chơi cùng gia đình mình, Ốc Thanh Vân cũng cho biết cô không muốn gây thêm sự chú ý vào Lavie và để cuộc sống của bé được diễn ra bình thường, yên ổn. Ngoài ra, nếu đón Lavie đi chơi thì cô cũng sẽ hạn chế đăng ảnh con gái Mai Phương lên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm