Ghé thăm địa điểm du lịch đông người, cô gái trẻ thản nhiên diện đồ mỏng tang lộ nội y, hành động của bạn trai gây chú ý

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Mới đây, Làng Cầu Vồng ở Đài Loan vừa tiếp đón 1 vị khách mặc trang phục phản cảm, gây "nóng mắt" những người xung quanh.

Vẫn biết chuyện ăn mặc là quyền tự do của mỗi người nhưng không ít người đã lợi dụng thái quá sự tự do của mình mà diện trang phục phản cảm ra đường khiến người xung quanh chỉ cần nhìn thôi cũng đủ khó chịu. Mới đây, 1 cô gái trẻ đã bị cộng đồng mạng Đài Loan chỉ trích về vấn đề này.

Theo Chinatimes đưa tin, nữ chính đi cùng bạn trai đến chơi Làng Cầu Vồng tọa lạc tại quận Nam Thông, Đài Trung. Được biết, đây là địa điểm du lịch nổi tiếng của Đài Loan, thu hút lượng lớn du khách ghé thăm mỗi năm. 

Ghé thăm địa điểm du lịch đông người, cô gái trẻ thản nhiên diện đồ mỏng tang lộ nội y, hành động của bạn trai gây chú ý - Ảnh 1.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô gái kia không mặc bộ đồ màu đen mỏng tang, đến nỗi lộ cả nội y khiến ai nhìn vào cũng nóng mắt. Chưa hết, có vẻ như bạn trai bên cạnh không hề thấy trang phục của bạn gái có vấn đề và còn vô tư đặt tay lên vòng 3 của người bên cạnh.

Trước sự vô tư của cặp đôi du khách, nhất là ở nơi đông người, dân mạng Đài Loan bày tỏ sự bức xúc và thi nhau lên chỉ trích, mỉa mai họ. "Sao giờ ai ra đường cũng có thể ăn mặc tùy tiện như vậy chứ?", "Thì ra đây là phong cảnh đẹp nhất Đài Loan đó hả?", "Cô gái này thật biết chia sẻ, chuyện kín đáo của mình cũng phơi bày ra như vậy", "Tự nhiên mắt tôi sao lại nhìn thấy mọi thứ rõ mồn một thế này?", "Bạn trai bên cạnh có biết người yêu mình ăn mặc như thế không nhỉ?"... trích 1 vài bình luận của dân mạng.

(Nguồn: Chinatimes)

Chia sẻ
Đọc thêm