Gây sự chú ý bằng ăn... keo dán, giấy vệ sinh

Theo Kênh 14,

Để trở nên nổi tiếng và giải trí cho mọi người, Shoenice22 đã không ngần ngại ăn những thứ như keo dán, giấy vệ sinh...

Với ý định làm trò giải trí cho mọi người và trở thành một ngôi sao trên Youtube. Người đàn ông có biệt danh Shoenice22 đã khiến nhiều người kinh ngạc bằng khả năng kỳ lạ là ăn... đồ vật của mình. Anh bắt đầu có sở thích kỳ lạ này từ tháng 2 năm 2011.

Gây sự chú ý bằng ăn... keo dán, giấy vệ sinh 1
Người đàn ông nổi tiếng với tài ăn... đồ vật

Shoenice22 có tên thật là Christopher Schewe, sinh năm 1969, sống tại Mỹ. Anh là một cựu chiến binh Mỹ, đã ly hôn và có 2 con. Shoenice22 nổi tiếng với biệt tài ăn những thứ "không thể ăn được". Đó là những đồ vật lặt vặt xung quanh anh, từ cuộn giấy vệ sinh, phấn rôm, bông ngoáy tai, nến cho đến bao cao su, kem Vaseline và keo silicon... Danh sách đồ vật ông từng ăn nhiều tới mức khó có thể kiểm kê đầy đủ.

Gây sự chú ý bằng ăn... keo dán, giấy vệ sinh 2
Trổ tài ăn keo dán

Gây sự chú ý bằng ăn... keo dán, giấy vệ sinh 3
Thậm chí cả keo silicon dùng trong xây dựng

Với khả năng kỳ lạ của mình, Schoenice22 đã trở thành một hiện tượng thu hút lượng người theo dõi lên tới con số 200.000, trang cá nhân của ông cũng là một trong những trang phổ biến trên Youtube. Một số video của Shoenice22 còn được các ngôi sao nổi tiếng chia sẻ trên trang cá nhân của họ.

Nhiều người cho rằng ông là một kẻ dở hơi nhưng ông không mấy bận tâm tới những lời nhận xét đó. Ông Schewe vẫn cảm thấy vui vì ông được làm những gì mình thích, thậm chí đó là những hành động ngớ ngẩn chỉ để đổi lấy sự nổi tiếng.

Gây sự chú ý bằng ăn... keo dán, giấy vệ sinh 4
Schewe ăn những thứ chứa đầy chất hóa học

Đã từng xuất hiện tin đồn về cái chết của Shoenice22 nhưng sự thật là hiện tại anh vẫn sống. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người lo ngại cho sức khỏe của Schoenice22 sau khi anh đã nuốt những đồ vật vốn dĩ không phải là thực phẩm mà còn chứa đầy chất hóa học.


Một người phụ nữ khác lại có sở thích ăn thịt sống

Gây sự chú ý bằng ăn... keo dán, giấy vệ sinh 5

Chia sẻ
Đọc thêm