Gặp tai nạn do xe đạp mất phanh, thanh niên bị rơi tinh hoàn ra ngoài

NN (Theo Stomp),
Chia sẻ

Chiếc xe đạp bị hỏng phanh khiến một thanh niên Trung Quốc gặp tai nạn nghiêm trọng và... rơi 2 tinh hoàn ra ngoài.

Tờ Stomp đưa tin hôm 22/6 cho biết, vụ tai nạn xảy ra với thanh niên sống ở Quảng Đông, Trung Quốc này có thể xem là cơn ác mộng kinh hoàng nhất đối với bất kỳ người đàn ông nào.

Gặp tai nạn do xe đạp mất phanh, thanh niên bị rơi tinh hoàn ra ngoài 1
Vụ tai nạn kinh hoàn khiến thanh niên bị rơi tinh hoàn ra ngoài.

Vào hôm xảy ra sự việc, thanh niên 19 tuổi này đang đi xe đạp thì bất ngờ phanh bị hỏng. Không thể dừng xe kịp, anh bị đâm thẳng vào một thân cây to bên đường.

Theo một bài báo trên tờ Apple Daily, va chạm mạnh khiến nam thanh niên bị văng về phía trước và đập mạnh vùng kín vào tay lái chiếc xe đạp, làm 2 tinh hoàn bị rơi ra ngoài.

Điều may mắn là đúng lúc đó có một người lái xe mô tô đi ngang qua và phát hiện nạn nhân đang trong tình trạng bị thương nặng và mất nhiều máu. Theo nhân chứng này, anh đã cố gắng cầm máu cho người thanh niên và gọi cấp cứu.

Khi nhân viên y tế đến nơi, họ nhanh chóng đặt 2 tinh hoàn của nạn nhân vào hộp đá bảo quản để bác sĩ có thể nối lại cho người thanh niên.

Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nơi anh phải trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 9 tiếng để hồi phục tổn thương vùng kín.

Chia sẻ