Trót dại có hành động này với người yêu cũ, mẹ hai con sợ hãi bị chồng phát hiện

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Trong 1 lần đi họp lớp, em đã gặp lại người yêu cũ. Nhưng điều mà em không ngờ là hắn lại chủ động quan tâm, hỏi han rồi xin số của em. Cuối cùng, chuyện gì đến cũng phải đến...

Các chị ơi, cho em lời khuyên với. Em đang rất bế tắc với những chuyện vừa xảy ra.

Chả là dịp vừa rồi lớp cấp 3 của bọn em có thông báo mời họp lớp. Em thì 3 – 4 năm trời rồi chưa đi vì vướng bận hết sinh con lại con nhỏ... Đến giờ, đứa út nhà em cũng 3 tuổi rồi nên em mới thuyết phục chồng cho đi. Nói mãi, anh mới miễn cưỡng gật đầu.

Thực ra cũng chẳng phải do chồng em khó khăn mà vì chồng em còn e ngại em sẽ gặp lại tình cũ. Em phải khẳng định rằng anh ta đã đi nước ngoài rồi khả năng gặp gỡ chắc chắn không có. Hơn nữa, kể cả có gặp chúng em cũng chẳng còn cảm xúc gì.

Trót dại có hành động này với người yêu cũ, mẹ hai con sợ hãi bị chồng phát hiện - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Chẳng hiểu người yêu cũ của em về nước khi nào mà em lại gặp tình cũ thật các chị ạ! Anh ta vẫn đẹp trai, đạo mạo và ra dáng người đàn ông thành đạt, nhiều tiền. Cả buổi, em chẳng dám đối diện, toàn tránh mặt rồi len lén nhìn từ xa đầy ngưỡng mộ. Nhưng có 1 lần, khi hắn bất chợt quay ra, em vội vàng lảng đi. Đương nhiên, hắn vẫn thấy rồi cười rất đểu.

Cả buổi, em ngại quá chỉ cắm cúi vào ăn rồi trò chuyện với mấy người bạn thân. Chúng nó vẫn cứ trêu em với người yêu cũ nhưng em chỉ sầm mặt mắng mà trong lòng cũng hơi bồi hồi nghĩ lại chuyện xưa.

Rồi tiệc tàn, khi em đứng ở ngoài sảnh định bắt taxi thì người yêu cũ đi tới. Hắn bắt chuyện rồi cứ hỏi em sao hồi nãy lại nhìn hắn. Em bị bắt bài, chỉ biết gắt lại rồi chối đây đẩy. Hắn cứ cười cười khiến em bực ghê. Nhưng hắn bất ngờ rủ em đi uống nước. Sau 1 hồi dùng dằng, em cũng gật đầu. Đó là điều sai lầm đầu tiên.

Và sai lầm tiếp theo là chúng em lại ôn lại tình xưa với những câu chuyện vô thưởng, vô phạt. Hai đứa cười ngất như ngày còn thân thiết vậy. Hắn còn khen em đúng là "gái hai con con mắt liếc ngang" và xin số. Như bị ma xui quỷ khiến, em cho số, đồng ý kết bạn Zalo.

Những ngày sau, khi thấy tin nhắn của hắn em lại rất vui. Thế rồi, như một thói quen cứ tối muộn, em lại chầu chực chờ mong tin nhắn từ hắn. Rồi chuyện gì đến cũng đến, em thấy mình rung động trước người yêu cũ. Càng nhắn tin, em càng thấy mình khó dứt ra.

Nhưng mỗi khi nhìn thấy các con, nhìn chồng chăm chỉ làm việc nhà em rất hối hận và sợ hãi. Em đã cố gắng cắt đứt liên lạc với người yêu cũ nhưng trong lòng lại bứt rứt không yên.

Trót dại có hành động này với người yêu cũ, mẹ hai con sợ hãi bị chồng phát hiện - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Chồng em là người rất thoải mái, yêu vợ, thương con, không rượu chè, không vũ phu... nói chung tính tình anh rất tốt. Nhưng anh rất ghét chuyện ngoại tình và rất gay gắt về chuyện này. Nếu như anh biết được chắc chắn sẽ không tha thứ cho em, gia đình ly tán là điều khó tránh khỏi.

Vì thế, em sợ 1 ngày chồng phát hiện chuyện em và người cũ lén lút nhắn tin thì gia đình tan vỡ, các con sẽ bơ vơ. Em cũng sợ tình cảm trong mình càng ngày càng lớn lên, em đang không biết làm thế nào để hết nhớ nhung tình cũ. Các chị cho em lời khuyên với, làm sao để đoạn tuyệt quan hệ và quên được người cũ với ạ.

Chia sẻ
Đọc thêm