Gặp gỡ gia đình kiếm hàng trăm triệu VNĐ mỗi năm nhờ đóng quảng cáo

Hà Pagan, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đây là gia đình có bố, mẹ và ba người con đều là những người mẫu quảng cáo nổi tiếng ở Anh.

Nhờ gương mặt ăn ảnh mà nhà Rowleys bao gồm bố Anthony (33 tuổi), mẹ Kimberley (31 tuổi), con gái cả Tilly (5 tuổi), con gái thứ Maisie (3 tuổi) và em trai út Henry (18 tháng tuổi) đã kiếm được hàng ngàn bảng Anh mỗi năm.

Trung bình mỗi ngày gia đình siêu mẫu này thu nhập được 1.000 bảng Anh (khoảng 30 triệu đồng) chỉ nhờ việc chụp ảnh quảng cáo cho các hãng Mothercare, Next, Aldi, Umbro và Centre Parks.

Gặp gỡ gia đình kiếm hàng trăm triệu VNĐ mỗi năm nhờ đóng quảng cáo 1
Đại gia đình nhà Rowleys.

Gặp gỡ gia đình kiếm hàng trăm triệu VNĐ mỗi năm nhờ đóng quảng cáo 2
Họ là những gương mặt quen thuộc cho các hãng Mothercare, Next, Argos, Aldi, Umbro và Centre Parks.

Gặp gỡ gia đình kiếm hàng trăm triệu VNĐ mỗi năm nhờ đóng quảng cáo 3
Tất cả các thành viên của gia đình này đều là người mẫu: Bé Tilly (ảnh trái) và mẹ Kimberly (ảnh phải) chụp khi cô mang bầu.

Chia sẻ về cuộc sống người mẫu của cả gia đình, Kimberly cho biết kể từ khi sinh bé thứ hai, vợ chồng cô quyết định “thu về một mối” khi ký hợp đồng với hãng Source Models và luôn làm việc cùng với nhau. Việc cả gia đình cùng chụp ảnh như thế mỗi khi có hợp đồng quảng cáo đã giúp cho gia đình Kimberly vừa có thời gian bên nhau, vừa có nguồn thu nhập để lo cho con cái sau này.

Bà mẹ trẻ tâm sự: “Tôi nghĩ chúng tôi được ưu ái nhiều bởi chúng tôi là một gia đình pha tạp. Thật vui khi ngày càng nhiều có nhiều gia đình như thế, vì khi tôi mới bắt đầu nghiệp người mẫu, lúc nào cũng chỉ là nam người mẫu da trắng kết hợp với nữ người mẫu da trắng và ngược lại mà thôi”.

Gặp gỡ gia đình kiếm hàng trăm triệu VNĐ mỗi năm nhờ đóng quảng cáo 4
Các bức ảnh được chụp giống như một buổi đi chơi của cả gia đình.

Gặp gỡ gia đình kiếm hàng trăm triệu VNĐ mỗi năm nhờ đóng quảng cáo 5
Kimberley và con gái lớn Tilly.

Dù có vợ là người mẫu chuyên nghiệp từ năm 13 tuổi, và đã tham gia quảng cáo cho nhiều thương hiệu nhưng nghề nghiệp chính của ông bố Anthony lại là một cầu thủ bóng đá. Vì thế, anh chỉ tham gia công việc này cùng với vợ con vào mỗi dịp nghỉ hè mà thôi.

Cô con gái lớn của vợ chồng Kimberley lại bắt đầu nghiệp diễn từ khi còn trong bụng mẹ khi Kimberley chỉ mới lộ bụng trong suốt quá trình chụp ảnh cho các tạp chí Mothercare, Pregnancy và Birth. Sau đó, cô bé Tilly chính thức được xuất hiện trên các áp phích quảng cáo cho các hãng Next, Umbro và Aldi.

Gặp gỡ gia đình kiếm hàng trăm triệu VNĐ mỗi năm nhờ đóng quảng cáo 6
Anthony là một cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng anh rất vui mỗi khi được tham gia chụp ảnh quảng cáo cùng vợ con.

Gặp gỡ gia đình kiếm hàng trăm triệu VNĐ mỗi năm nhờ đóng quảng cáo 7
Bé út Henry chỉ mới 18 tháng tuổi nhưng đã được làm người mẫu cho tạp chí Mothercare khi mới được 10 ngày tuổi.

Nói về sự nghiệp người mẫu của cô con gái lớn, bà mẹ Kimberley hãnh diện khoe: “Tôi mang thai Tilly khi 24 tuổi, và rồi đột nhiên công việc của tôi thay đổi và tôi được yêu cầu chụp ảnh lộ bụng bầu. Ngay khi Tilly được sinh ra, chúng tôi ký lại hợp đồng với tạp chí Mother and Baby cho một bộ ảnh khi bé được 3 tuần tuổi – con bé rất thích nó và chúng tôi đã có được những bức ảnh tuyệt đẹp về nụ cười đầu tiên của bé. Tilly thích làm người mẫu, thích được chú ý và rất phấn khích khi nhìn thấy chính mình trên tivi. Maisie và Tilly được mời làm mẫu như cặp chị em và cả hai đứa đều rất vui, chúng tôi thấy đây là một cách tốt để đầu tư và tiết kiệm cho tương lai của bọn trẻ sau này”.

Gặp gỡ gia đình kiếm hàng trăm triệu VNĐ mỗi năm nhờ đóng quảng cáo 8
Kimberley được yêu cầu chụp ảnh bụng bầu khi cô đang mang thai bé Tilly.

Gặp gỡ gia đình kiếm hàng trăm triệu VNĐ mỗi năm nhờ đóng quảng cáo 9
Tilly đã làm người mẫu đại diện cho các thương hiệu như Next, Umbro và Aldi.

Gặp gỡ gia đình kiếm hàng trăm triệu VNĐ mỗi năm nhờ đóng quảng cáo 10
Maisie và Tilly được mời làm chung như một cặp chị em gái (ảnh trái), và hai vợ chồng Anthony cho rằng làm người mẫu là cách để đầu tư cho tương lai con em họ.

Thành viên trẻ nhất của gia đinh Rowleys, Henry dù mới được sinh vào cuối năm vừa qua, nhưng đã có công việc đầu tiên là làm mẫu ảnh cho tạp chí Mothercare khi chỉ mới 10 ngày tuổi. Và khi Henry được 6 tuần tuổi, gia đình cậu bé đã chính thức được hãng Centre Parks Winter Wonderland mời làm người mẫu cho bộ ảnh gia đình giới thiệu sản phẩm của hãng.

Kimberley tự hào cho biết: “Các công ty nói với chúng tôi rằng họ thích sử dụng một gia đình đích thực như chúng tôi để các bé chụp ảnh tự nhiên và sinh động hơn khi chúng được chụp cùng bố mẹ ruột của mình”.

Chủ tịch hãng Source Models cũng cho hay: “Gia đình Rowleys là một trong những gia đình người mẫu thực sự hàng đầu ở Anh”.
Chia sẻ
Đọc thêm