Gạo nếp gạo tẻ 2: Phẫn nộ khi Bảo Châu (Thúy Ngân) bị mẹ ruột gài bẫy, rắp tâm chiếm đoạt tài sản của bà Hạ Lan

Trong tập 26 "Gạo nếp gạo tẻ 2", Bảo Châu đã bị chính mẹ ruột lừa gạt.

Gây bức xúc nhất tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 là chuyện bà Quỳnh rắp tâm bày kế để lừa gạt chiếm đoạt gia tài của con gái ruột Bảo Châu, gã chồng tồi Thiên Long hiện nguyên hình "cỗ máy bào tiền" nhà vợ và mẹ Đông Quân kéo thư ký đến nhà dằn mặt Bảo Anh.

Trong tập này, Bảo Châu (Thúy Ngân), vì tin lời bạn hàng xóm của bà Quỳnh mà hiểu lầm Thủy Tiên (Khánh Linh) vô ơn bạc nghĩa, nổi tiếng rồi thì bỏ mặc mẹ nuôi, không muốn đón bà Quỳnh (Cát Tường) về sống cùng nhà. Dù bị hiểu lầm nhưng Thủy Tiên không dám nói thật với Bảo Châu rằng do bà Quỳnh nhiều lần lấy trộm đồ của cô đem bán lấy tiền xài, khiến cô buộc lòng phải dọn ra riêng.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Phẫn nộ khi Bảo Châu (Thúy Ngân) bị mẹ ruột gài bẫy, rắp tâm chiếm đoạt tài sản của bà Hạ Lan - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Phẫn nộ khi Bảo Châu (Thúy Ngân) bị mẹ ruột gài bẫy, rắp tâm chiếm đoạt tài sản của bà Hạ Lan - Ảnh 2.

Thực ra, việc chia rẽ tình cảm Bảo Châu - Thủy Tiên nằm trong kế hoạch của bà Quỳnh, mà bà hàng xóm là kẻ thông đồng. Trước đó, khi vào viện nghe ngóng tình hình bệnh của bà Hạ Lan, bà Quỳnh biết được chuyện bà Hạ Lan còn giữ 1 số của cải chưa muốn để cho con cháu biết. Chính vì vậy, bà Quỳnh bày mưu tính kế chiếm lòng tin và tình cảm của Bảo Châu nhằm có cơ hội "gom" hết số tài sản của bà Hạ Lan.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Phẫn nộ khi Bảo Châu (Thúy Ngân) bị mẹ ruột gài bẫy, rắp tâm chiếm đoạt tài sản của bà Hạ Lan - Ảnh 3.

Nửa cuối tập 26, bà Quỳnh và Thiên Long tiếp tục "diễn sâu" để gạt tiền người thân. Bà Quỳnh tới trường quay nơi 2 cô con gái làm việc, tự biên tự diễn cảnh mình bị Thủy Tiên coi thường và nghi ngờ ăn cắp đồ để Bảo Châu chứng kiến. Những giọt nước mắt tủi thân của mẹ ruột khiến cho Bảo Châu càng cảm thấy thương bà nhiều hơn và giận không thèm nhìn mặt Thủy Tiên.

Gạo nếp gạo tẻ 2 - tập 26: Trúng chiêu “nước mắt cá sấu” của bà Quỳnh, Bảo Châu không thèm nhìn mặt Thủy Tiên

Gạo nếp gạo tẻ 2: Phẫn nộ khi Bảo Châu (Thúy Ngân) bị mẹ ruột gài bẫy, rắp tâm chiếm đoạt tài sản của bà Hạ Lan - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Phẫn nộ khi Bảo Châu (Thúy Ngân) bị mẹ ruột gài bẫy, rắp tâm chiếm đoạt tài sản của bà Hạ Lan - Ảnh 6.

Ở nhà bà Hạ Lan, Thiên Long "đạo diễn" cho bọn giang hồ tới quán cháo đòi nợ, đập phá tanh bành khiến Bảo Trâm và hàng xóm buôn bán không yên. Lúc này, Thiên Long mới nói với vợ chuyện dì Cúc không chịu ký giấy cho cầm cố nhà để trả nợ, khiến Bảo Trâm hoang mang.

Tập 27 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h thứ Tư - 12/08/2020 và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm