Gần 50 tuổi, diva Hồng Nhung khoe vóc dáng nóng bỏng khó tin, cư dân mạng tưởng hotgirl 20 tuổi

Sinh năm 1970 và là mẹ 2 con, Diva Hồng Nhung vẫn khiến người hâm mộ bất ngờ vì vẻ ngoài trẻ trung và vóc dáng cân đối, thon thả.

Tiếp tục chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Sri Lanka, Diva Hồng Nhung mới đây đã đăng tải loạt ảnh cô cùng 2 con trên bờ biển Karpaha tại hòn ngọc Ấn Độ Dương này.

Chia sẻ hình ảnh 3 mẹ con rạng rỡ đùa nghịch trên bãi biển, nữ ca sĩ vui vẻ check-in trạng thái cảm xúc "đang cảm thấy có phúc". 

Gần 50 tuổi, diva Hồng Nhung khoe vóc dáng nóng bỏng khó tin, cư dân mạng tưởng hotgirl 20 tuổi - Ảnh 1.

Tận huởng thời gian nghỉ dưỡng bên 2 con, ca sĩ Hồng Nhung cũng khoe khéo vóc dáng thon thả, nóng bỏng ở độ tuổi 48. Có thể thấy, trong bộ bikini 2 mảnh quyến rũ, Hồng Nhung trông vô cùng rạng ngời, xinh đẹp và trẻ trung. Được biết, thân hình cân đối, quyến rũ là thành quả tập luyện yoga suốt 17 năm qua của nàng Bống.

Vẻ đẹp "lão hóa ngược" của nữ ca sĩ khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ. Fan hâm mộ bình luận: "Em tự hỏi, không biết khi mình bao nhiêu tuổi thì mình sẽ thấy chị già đi. Có một sự thật là hình như chị đang bị trẻ ngược chị ạ", "Eo ôi hết hồn, tưởng cô hot girl 18 tuổi nào lạc vào facebook chị chị ơi", "Ôi nàng đã tròn 20 tuổi"...

Gần 50 tuổi, diva Hồng Nhung khoe vóc dáng nóng bỏng khó tin, cư dân mạng tưởng hotgirl 20 tuổi - Ảnh 2.

Gần 50 tuổi, diva Hồng Nhung khoe vóc dáng nóng bỏng khó tin, cư dân mạng tưởng hotgirl 20 tuổi - Ảnh 3.

2 anh em sinh đôi Tôm - Tép chơi đùa trên biển.

2 anh em Tôm Tép cũng vui vẻ chơi đùa cùng mẹ với nụ cười tràn đầy hạnh phúc. Khoảnh khắc 3 mẹ con nàng Bống ôm nhau ngọt ngào nhận được nhiều cảm tình từ người hâm mộ.

Gần 50 tuổi, diva Hồng Nhung khoe vóc dáng nóng bỏng khó tin, cư dân mạng tưởng hotgirl 20 tuổi - Ảnh 4.

Có thể thấy, sau 3 tháng ly hôn với người chồng ngoại quốc, cuộc sống bình yên, hạnh phúc của 3 mẹ con vẫn được Hồng Nhung duy trì đầy lạc quan, vui vẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm