Gần 1 năm sau sinh con, vợ cương quyết không cho đụng vào người, thấu hiểu cho vợ nên tôi nín nhịn cho đến khi phát hiện sự thật khủng khiếp

L.T, Theo Helino
Chia sẻ

Mọi chuyện đã diễn ra như vậy rồi, tôi cũng chỉ biết trách bản thân mình đã không quan tâm nhiều đến cảm xúc của vợ để rồi cô ấy phải đi tìm một bờ vai khác còn tôi thì mất cả gia đình.

Tôi và vợ gặp nhau khi cả 2 đã có sự nghiệp vững chắc và ổn định của riêng mình. Tôi làm trưởng phòng marketing của một công ty tư nhân còn vợ làm kế toán doanh nghiệp nhà nước. Ngay từ lần gặp đầu tiên, tôi đã trung tiếng sét ái tình với nàng nhưng tôi nghe mọi người nói rằng cô ấy sống rất khép kín và có phần kỳ lạ, chẳng chơi bời hay giao du quan hệ với ai, đến cả đồng nghiệp thân thiết trong công ty cũng không có. Tuy nhiên, cô ấy lại là người làm việc rất nguyên tắc và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao nên sếp rất trọng dụng.

Nghe thế, tôi cũng thấy hơi ái ngại nhưng lại rất thích vì đó là mẫu người phụ nữ mà tôi thích, tôi tin rằng cô ấy cũng sẽ làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Vậy là tôi quyết tâm lên kế hoạch "tấn công" dồn dập, 2 tháng rồi 3 tháng, cuối cùng tôi cũng mời được nàng đi ăn một bữa. Tình cảm của chúng tôi dần trở nên tốt đẹp vì mọi thứ đều hoàn hảo đến ngỡ ngàng. Đã quá tuổi 30 nên tôi bị gia đình giục rối rít chuyện lấy vợ, tôi "đánh liều" chuẩn bị một màn cầu hôn thật lãng mạn và được nàng gật đầu. Tôi sung sướng đến phát điên và cố gắng tổ chức một đám cưới rình rang nhất có thể để rước nàng về dinh.

Gần 1 năm sau sinh con, vợ cương quyết không cho đụng vào người, thấu hiểu cho vợ nên tôi nín nhịn cho đến khi phát hiện sự thật khủng khiếp - Ảnh 1.

Chúng tôi đã có một đám cưới rình rang trong sự chúc phúc của hai bên gia đình - Ảnh minh họa.

Vì vợ tôi là một người sống rất nguyên tắc nên lúc yêu tôi không dám nghĩ đến chuyện "ăn cơm trước kẻng" vì tôi biết thế nào cô ấy cũng sẽ không đồng ý và tôi nghĩ để dành cho đêm tân hôn cũng thú vị. Vậy mà, đêm đó, tôi phát hiện ra vợ đã không còn cái ngàn vàng đó nữa. Tôi không nói gì và vẫn cố tỏ ra vui vẻ vì tôi rất yêu vợ và tôi tin cô ấy có điều khó nói nên mới giấu tôi. Điều kỳ lạ là trong chuyện ấy, vợ tôi hơi thụ động và hững hờ. Mỗi khi lâm trận, hầu hết chỉ có tôi chủ động, cô ấy chỉ nằm im, không tỏ ra phấn khích hay hứng thú gì.

Tối hôm sau, vợ chủ động kể cho tôi rằng lần đầu tiên của cô ấy là với người yêu cũ từ thời sinh viên, nhưng cô ấy đã bị hắn ta lừa và đó là lý do bấy lâu nay vợ sống khép kín như vậy. Tôi không hỏi thêm nhiều vì không muốn động chạm đến quá khứ của vợ, tôi ôm cô ấy vào lòng và hứa sẽ đối xử tốt với vợ suốt quãng đời còn lại.

Thời gian sau, vợ tôi vẫn không thay đổi trong việc giường chiếu, tôi gợi ý để cô ấy học thêm một vài kỹ năng trong chuyện giường chiếu thì cô ấy thường gạt đi và nói rằng "sợ, ngại, ghê lắm...".

Gần 1 năm sau sinh con, vợ cương quyết không cho đụng vào người, thấu hiểu cho vợ nên tôi nín nhịn cho đến khi phát hiện sự thật khủng khiếp - Ảnh 2.

Chuyện giường chiếu của chúng tôi rất tẻ nhạt - Ảnh minh họa.

Khoảng 3 tháng sau, vợ mang thai con đầu lòng của chúng tôi. Tôi vui mừng khôn xiết, báo tin ngay cho bố mẹ để ông bà mừng vì sắp có cháu bế. Trong quá trình mang thai, để đảm bảo an toàn cho mẹ và con, chúng tôi kiêng quan hệ tình dục. Ngay cả khi vợ ở những tháng giữa và cuối thai kỳ, chúng tôi cũng không chạm vào nhau đến một lần. Nhiều lúc tôi thấy khó chịu, "bức bối" lắm nhưng nghĩ đến sức khỏe của 2 mẹ con nên đành "tự xử". Thời gian nhanh chóng trôi đi, vợ hạ sinh cho tôi một cậu con trai trắng trẻo, bụ bẫm và giống bố như đúc, niềm vui nhân lên gấp nhiều lần. Có con rồi nhưng tôi vẫn không quên nỗi vất vả của vợ, tôi thuê luôn một người giúp việc để đỡ đần cô ấy. 

Công việc ở công ty càng ngày càng bận khiến tôi không có nhiều thời gian ở nhà nhưng được cái là công việc làm ăn cứ phất lên như diều gặp gió nên tôi mang về không ít tiền cho vợ chi tiêu. Chỉ 4 tháng sau sinh, cô ấy đã về dáng nhanh chóng và thậm chí còn đẹp hơn cả lúc chưa có con. Nhưng điều làm tôi buồn nhất là con tôi đã gần 1 tuổi mà vợ vẫn không cho tôi chạm vào cô ấy. Ban đầu, cô ấy nhăn mặt than rằng em còn đau lắm do lúc sinh bị rạch, khâu nhiều. Thế nhưng gần 1 năm sau, vợ vẫn không cho tôi động vào người. 

Gần 1 năm sau sinh con, vợ cương quyết không cho đụng vào người, thấu hiểu cho vợ nên tôi nín nhịn cho đến khi phát hiện sự thật khủng khiếp - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Một tối, tôi đi làm về khuya khi vợ con đã say giấc. Đang cởi chiếc áo sơ mi ra thì tôi thấy điện thoại của vợ có tin nhắn đến, là tài khoản facebook của một người phụ nữ nào đó nhưng nội dung tin nhắn thì rất mùi mẫn như thể 2 người đang yêu nhau. Tôi tò mò vào đọc thử thì choáng váng phát hiện... vợ đã cặp bồ. Nham hiểm hơn là gã đàn ông đó còn lập một tài khoản và lấy hình đại diện là nữ giới để tôi không nghi ngờ. Cay đắng hơn, tôi biết được lý do vợ không cho tôi động vào người là vì "gã nhân tình muốn thế".

Tôi đau đớn, suy sụp khi biết rằng tình cảm thương yêu, sự chân thành của mình dành cho vợ lại được báo đáp bằng chiếc sừng dài đến như vậy. Sáng hôm sau tôi lẳng lặng ném quần áo và vali của vợ ra ngoài cửa và cả tờ đơn ly hôn. Cô ấy hiểu rằng tôi đã biết chuyện nên chỉ cúi đầu xin lỗi. Cô ấy xin tôi cho một cơ hội làm lại nhưng tôi không thể, không chấp nhận được một người vợ lăng loàn như vậy.

Gần 1 năm sau sinh con, vợ cương quyết không cho đụng vào người, thấu hiểu cho vợ nên tôi nín nhịn cho đến khi phát hiện sự thật khủng khiếp - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Từ hôm cô ấy dọn đi, tôi phải xin nghỉ phép ở nhà để chăm con nhưng thằng bé cứ khóc hoài không dứt vì nhớ hơi mẹ. Tôi biết phải làm sao bây giờ?

Chia sẻ
Đọc thêm