Gái xinh PR thuốc tăng chiều cao 3cm/tháng: Ơ thế thì chả mấy chốc mà ai cũng cao như Bitexco à?

SUPER JUNE, Theo Helino
Chia sẻ

Gái xinh PR thuốc tăng chiều cao 3cm/tháng: Ơ thế thì chả mấy chốc mà ai cũng cao như Bitexco à?

Dân tình chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với những bài đăng quảng cáo của gái xinh follow khủng trên Instagram. Chỉ cần một tấm ảnh xinh lung linh hút mắt, caption deep deep rồi mention sương sương shop quần áo/ mỹ phẩm/ spa/ kem trộn là cô nàng nào cũng giắt túi từ vài trăm nghìn thậm chí vài triệu. Shop thì lại được biết đến, có thêm khách hàng. Lợi cả đôi đường thì tội gì mà không quảng cáo!

Tuy nhiên, có những kiểu quảng cáo rất phô và vô lý đến mức dân tình phải tự hỏi không biết khi tán hươu tán vượn về sản phẩm đó thì liệu các gái xinh có suy nghĩ ít nhiều về điều mình đang PR hay không. Như là mới đây, Hàn Hằng - một gái xinh sở hữu body sexy đốt mắt đã quảng cáo thuốc tăng chiều cao với nội dung nghe là đã thấy sai sai. Chẳng là cô nàng này cho biết mình đã dùng thử thuốc trong 1 tháng và tăng hẳn... 3cm chiều cao.

Gái xinh PR thuốc tăng chiều cao 3cm/tháng: Ơ thế thì chả mấy chốc mà ai cũng cao như Bitexco à? - Ảnh 1.

Đúng vậy, bạn không đọc sai đâu. 3cm chiều cao/ tháng. Giả sử như thuốc này có tác dụng thật đúng như quảng cáo thì chắc chắn, chẳng mấy chốc mà ai cũng có thể cao như Bitexco hay Landmark 81!

Gái xinh PR thuốc tăng chiều cao 3cm/ tháng: Ơ thế thì chả mấy chốc mà ai cũng cao như Bitexco à? - Ảnh 2.

Nhiều người cũng bóc mẽ cô nàng PR không có tâm

Ngập tràn trên Instagram của Hàn Hằng là những status quảng cáo đủ thứ từ thuốc giảm cân, quần áo đến mỹ phẩm khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm. Tất nhiên, cô nàng có quyền PR thứ gì tuỳ thích. Tuy nhiên, một vài thứ không khỏi khiến nhiều người tiền mất - tật mang nên có lẽ, nếu nhận PR thì cũng nên quảng cáo có tâm một chút nhé hot girl ơi!

Chia sẻ
Đọc thêm