Gái trinh "rao giá" 5 đêm lấy 1 iphone 4s

Tổng hợp theo MicGadget,

Cuộc trò chuyện trên mạng của cô nữ sinh trung học với nội dung "bán thân" lấy điện thoại xịn đã bị bạn trai cô ghi lại và tung lên mạng.

Anh chàng bạn trai của cô này cũng rất buồn bã khi tình cờ biết được sự thật gây sốc này. Anh này cho biết, quá đau lòng, chàng trai đã tung thông tin lên mạng nhằm... cảnh tỉnh giới trẻ Trung Quốc về ham muốn vật chất mà bán đi sự trong trắng của người con gái.


Được biết, cô gái này là một nữ sinh ở tỉnh Nam Ninh, Trung Quốc. Đây không phải là trường hợp đầu tiên một người ở Trung Quốc làm một việc điên rồ vì các sản phẩm mang thương hiệu “Quả táo”. Hồi tháng 6 năm nay, một học sinh trung học 17 tuổi đã tìm cách bán quả thận phải để có tiền mua một chiếc máy tính bảng iPad. Một nữ sinh nước này cũng từng gây chấn động dư luận khi rao bán trinh tiết của mình để đổi lấy một chiếc iPhone 4 trắng muốt.
 
Thị trường của Apple ở Trung Quốc đang phát triển mạnh mẽ. Những sản phẩm của Apple như iPhone và iPad đang rất đắt khách và là biểu tượng của sự giàu có và tinh tế trong tâm lý giới trẻ Trung Quốc.
Chia sẻ
Đọc thêm