Gái trẻ diện bikini múa cột giữa vườn cải bị "ném đá"

Theo Dân Việt,

Diện bộ bikini hớ hênh, thực hiện những động tác múa cột gợi cảm ở vườn cải vàng, hai cô gái trẻ bị dân mạng "ném đá" không thương tiếc.

Cư dâng mạng Trung Quốc đang lan truyền những bức ảnh về màn múa cột giữa đồng hoa cải vàng của hai cô gái trẻ là vũ công múa cột ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc và không ngừng "ném đá" những bức ảnh đó là thô tục, thiếu thẩm mỹ và "xúc phạm người nhìn".

gai tre dien bikini mua cot giua vuon cai bi Trong những bức ảnh, hai cô gái trẻ diện những bộ bikini hai mảnh có màu nổi bật, thực hiện những động tác múa cột gợi cảm giữa cánh đồng hoa cải vàng.

gai tre dien bikini mua cot giua vuon cai bi Tuy nhiên, không rõ là do kỹ thuật thuật múa có vấn đề hay nhiếp ảnh gia không chụp được những khoảnh khắc đẹp mắt mà người xem chỉ thấy bộ ảnh rất phản cảm.

gai tre dien bikini mua cot giua vuon cai bi Giữa một cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ, những động tác múa cột khoe cơ thể của các cô gái trẻ này thực sự khá kệch cỡm, không phù hợp.

gai tre dien bikini mua cot giua vuon cai bi Không chỉ có hai cô gái trẻ tham gia biểu diễn mà còn có cả một vũ công nam cũng hào hứng khoe những động tác múa cột khó trong những bức ảnh.

gai tre dien bikini mua cot giua vuon cai bi Sau khi được đăng tải trên các trang mạng xã hội và báo mạng có tiếng ở Trung Quốc, bộ ảnh đã khiến những cô gái trẻ phải hứng cả rổ "gạch đá".

gai tre dien bikini mua cot giua vuon cai bi Nhiều người cho rằng bộ ảnh khoe da thịt quá phản cảm, không phù hợp với cảnh sắc mùa xuân. Có người có ác ý bình luận rằng họ không hiểu những cô gái này muốn khoe gì, thực hiện bộ ảnh với mục đích gì.

gai tre dien bikini mua cot giua vuon cai bi "Nhan sắc không có, động tác cứng đơ, không hề mềm dẻo, cơ thể chỗ cần to thì nhỏ, chỗ cần nhỏ thì quá to, không hiểu những cô ấy muốn khoe cái gì" , một cư dân mạng mỉa mai.

"Các cô ấy nên học lại cách múa sao cho vừa gợi cảm lại không phản cảm hoặc chỉnh đốn lại nhan sắc, hình thể, thì người xem mới có thể thẩm thấu được ", một người dùng mạng khác bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm