"Gái già lắm chiêu 2" bị livestream trái phép, nhà sản xuất cương quyết khởi tố

Phía sản xuất "Gái già lắm chiêu 2" cho biết, hiện tại đã phát hiện được thông tin cá nhân của đối tượng cố tình livestream bộ phim.

Nhà sản xuất bộ phim Gái già lắm chiêu 2 mới đây đã có những chia sẻ bức xúc khi bộ phim bị phát tán trái phép thông qua hình thức livestream lên mạng xã hội. Đối tượng gây ra được cho là một nam thanh niên tại Buôn Ma Thuộc, tỉnh Đắk Lắk hôm 16/12. Khi phát hiện, người này đã livestream gần một tiếng đồng hồ đầu tiên của bộ phim.

Gái già lắm chiêu 2 bị livestream trái phép, nhà sản xuất cương quyết khởi tố - Ảnh 1.

Bảo Nhân - Namcito.

Đại diện nhà sản xuất - đạo diễn Namcito cho biết: "Đây là trường hợp vi phạm ngang nghiên. Ngay khi tìm thấy đoạn video trên mạng xã hội, chúng tôi gọi ngay để yêu cầu anh ta ngừng livestream và nghe tiếng phim bên trong điện thoại tức anh ta vẫn đang trong rạp. Nhưng anh ta thách thức và không dừng lại cho đến khi phim phát tán được hơn một tiếng đồng hồ".

Gái già lắm chiêu 2 bị livestream trái phép, nhà sản xuất cương quyết khởi tố - Ảnh 2.

Ngay sau đó, đại diện nhà sản xuất đã trình báo cùng cơ quan có thẩm quyền để tiến hành điều tra. Hiện đã phát hiện thông tin cá nhân, bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ công tác của đối tượng vi phạm. Trong ngày 17/12, nhà sản xuất sẽ phối hợp với công an tiến hành thu thập thông tin để đưa ra kết luận, đồng thời tiến hành xử lý đúng qui định của pháp luật.

Gái già lắm chiêu 2 bị livestream trái phép, nhà sản xuất cương quyết khởi tố - Ảnh 3.

Gái già lắm chiêu 2 bị livestream trái phép, nhà sản xuất cương quyết khởi tố - Ảnh 4.

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết thêm: "Sau vụ livestream Cô Ba Sài Gòn, đồng nghiệp Ngô Thanh Vân chọn cách tha thứ. Có vẻ điều đó khiến cho những kẻ vi phạm tiếp tục xem thường hành vi trái pháp luật này. Tôi sẽ buộc đối tượng vi phạm trả giá cho hành động gây thiệt hại của mình. Nhận thấy đây là hành vi cố ý, chúng tôi sẽ cương quyết đi đến cùng vụ việc để làm gương cho bộ phim điện ảnh sau. Chúng tôi nhất quyết không tha thứ và khởi tố trước pháp luật hành vi cố tình vi phạm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phim này".

Trên mạng xã hội, dàn diễn viên của bộ phim cũng đồng loạt đăng tải trạng thái bức xúc với hành vi này. Cụ thể, Lan Ngọc cho biết: "Từ Cô Ba Sài Gòn đến phim Gái già lắm chiêu 2 vẫn còn tình trạng livestream trong rạp. Đây là hành động phạm pháp và sẽ bị xử lí theo pháp luật. Hy vọng mọi người đừng hành động sai để đáng tiếc cho bản thân".

Gái già lắm chiêu 2 bị livestream trái phép, nhà sản xuất cương quyết khởi tố - Ảnh 5.

Gái già lắm chiêu 2 bị livestream trái phép, nhà sản xuất cương quyết khởi tố - Ảnh 6.

Thoại Tiên chia sẻ: "Một thực tế đáng báo động về ý thức xem phim của giới trẻ hiện nay. Hãy tỉnh táo và văn minh hơn một chút nếu ko muốn tự chuốc họa vào thân nhé". Trong khi đó, Thùy Anh cho rằng: "Cần xử lý những thành phần như này để mọi người cùng ý thức việc không livestream, không quay phim".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm