Gái 1 con buồn tủi vì chưa từng mặc váy cưới, không có nhẫn trao tay, nhưng dân tình lại nói điều bất ngờ này

Cưới xin là việc của cả một đời người và những bộ ảnh cưới chính là minh chứng của tình yêu. Thế nhưng sau khi đăng bài than rằng chưa được mặc váy cưới để chụp ảnh cưới thì cô vợ trẻ lại bị dân tình nói thế này đây.

Kết hôn là một bước ngoặt quan trọng của cuộc đời mỗi người. Một trong những thứ làm nên sự háo hức mong chờ của chị em chính là bộ váy cưới lộng lẫy cùng album ảnh cưới lãng mạn chụp cùng người sẽ kề vai sát cánh bên mình suốt quãng đường còn lại. 

Có nhiều cặp đôi lựa chọn những gói chụp đắt nhất, lên rừng xuống biển để có được bộ ảnh cưới mãn nhãn nhất. Cũng có đôi lại lựa chọn gói đơn giản nhất để phù hợp với điều kiện kinh tế. Nhưng cũng có những người lại tiết kiệm chi phí tối đa bằng cách... không chụp ảnh cưới.

Và đó cũng chính là câu chuyện của người vợ trẻ V.T.N khi chia sẻ nỗi lòng của mình lên một diễn đàn dành cho phụ nữ.

Gái 1 con buồn tủi vì chưa từng mặc váy cưới, không có nhẫn trao tay, nhưng dân tình lại nói điều bất ngờ này - Ảnh 1.

Câu chuyện về ảnh cưới của cô vợ trẻ đăng tải trên MXH.

Câu chuyện của V.T.N nhanh chóng được cộng đồng mạng quan tâm theo dõi. Những tưởng sẽ được đồng cảm với hoàn cảnh của mình nhưng người mẹ trẻ lại nhận được những bình luận khiến cho ai ai cũng phải ngạc nhiên. Cụ thể, mọi người đều bảo rằng chụp ảnh cưới rất phí, tốt nhất là không nên chụp ảnh cưới vì cuối cùng cũng vứt xó.

"Đừng chụp mẹ nó à. Như mình kìa, chọn gói đắt tiền xong, cũng vui mừng khi có ảnh cưới khoe với các bạn nhưng mà bây giờ chả biết nó nằm ở đâu nữa. Hôm trước mới thấy đứa lớn đưa ra tô màu thì mình mới tá hỏa ngồi xem lại".

"Lúc chưa chụp thì hí ha hí hửng, chờ đợi, mong ngóng. Lúc đang chụp thì như hành xác và thề là chẳng bao giờ lấy thêm chồng nữa vì chụp ảnh cưới mệt kinh khủng. Lúc chụp xong thì vứt xó".

"Quan trọng gì ảnh cưới chị ơi. Quan trọng là chồng đối xử với mình tốt là được rồi chị ạ. Đợi sau này lại chụp ảnh cưới kỷ niệm đám cưới vàng, bạc, kim cương luôn một thể".

"Mình chỉ chụp 2 tấm để bên gia đình ông bà ngoại, nội thôi. Chứ chụp album vừa tốn kém vừa lại chẳng bao giờ động tới. Để tiền đó hai vợ chồng đi du lịch còn thích hơn".

Gái 1 con buồn tủi vì chưa từng mặc váy cưới, không có nhẫn trao tay, nhưng dân tình lại nói điều bất ngờ này - Ảnh 2.

Cư dân mạng cho rằng chụp ảnh cưới hay không không quan trọng, quan trọng là chồng đối xử tốt với vợ con. (Ảnh minh họa)

Xét cho cùng thì ảnh cưới vẫn là một nghi thức cho một hôn lễ trọn vẹn. Tuy nhiên tùy theo hoàn cảnh, nhu cầu cũng như sở thích của mỗi cặp đôi mà có những quyết định riêng với nhau. Việc cùng nhau bỏ thời gian, tiền bạc và công sức để làm một album ảnh cưới cũng là một hay nên làm, nhưng không có nghĩa là những ai không chụp ảnh cưới thì sẽ không thể hạnh phúc.

Hạnh phúc trong hôn nhân không đến từ bức ảnh cưới, mà đến từ người chồng, người vợ chúng ta sánh vai trên đường đời, theo chị em quan niệm này có đúng không?

Chia sẻ
Đọc thêm