Funimart: Hỗ trợ phụ nữ hiện đại trên con đường độc lập tài chính

Quang Vũ,
Chia sẻ

Kinh doanh online theo mô hình dropship là một trong những công việc được chị em phụ nữ chú ý nhất hiện nay. Cùng khám phá độ "hot" và ý nghĩa của công việc này đối với chị em trong hành trình độc lập kinh tế nhé!

Không cần đến công ty nhưng vẫn có thể tạo ra thu nhập cho bản thân

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, việc ở nhà nhưng vẫn có thể kiếm được thu nhập đã không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt hơn nữa đây chính là giải pháp dành cho các chị em phụ nữ khi vừa muốn tự chủ tài chính mà cũng vừa muốn chăm sóc nhà cửa, chồng con. Ngoài các cách truyền thống như gửi tiết kiệm với lãi suất hằng năm hay mua bảo hiểm để có thể an tâm đầu tư tài chính thì bán hàng online là một giải pháp tốt trong thời buổi dịch bệnh. FuniMart là sàn thương mại điện tử nền tảng kết nối các cộng tác viên, dropship-er với nhà sản xuất mà không thông qua bất kỳ bên trung gian và đã được chứng nhận từ Bộ Công Thương. Không những thế, FuniMart còn được biết đến với mô hình dropship 3K - Không cần vốn, Không nhập hàng, Không vận chuyển; giúp cho các chị em chúng ta phần nào yên tâm trong việc buôn bán.

Funimart: Hỗ trợ phụ nữ hiện đại trên con đường độc lập tài chính - Ảnh 1.

"Trước đây chị làm việc tại ngân hàng ở xã, tuy lương không cao nhưng cũng đủ sống và thoải mái. Nhưng trời không chiều lòng người, 2 năm dịch bệnh hoành hành này, kinh tế đã khó khăn lại cộng thêm buồn chán không sao kể hết. May mà có hôm chị vô tình xem 1 bài viết trên Facebook về FuniMart, thấy khá thú vị vì chị không cần bỏ vốn, không cần giữ hàng mà vẫn bán hàng được, thế là chị triển luôn. Có thể nói FuniMart là cứu cánh của chị tại thời điểm đó, giúp chị tự tin hơn vê tài chính mà chất lượng cuộc sống cũng cải thiện rất nhiều" - Theo chị Trinh Nguyễn, Quảng Ngãi chia sẻ.

Funimart: Hỗ trợ phụ nữ hiện đại trên con đường độc lập tài chính - Ảnh 2.

Tìm hiểu thêm về FuniMart : https://funimart.vn/?utm_source=afamily&utm_medium=Brand+&utm_campaign=...Branding

Cùng Funimart tay phải chăm con, tay trái "hốt bạc" nhờ kinh doanh online

FuniMart có rất nhiều điểm khác biệt: từ việc kết nối trực tiếp giữa các người bán và nguồn hàng, vì thế mà, chị em chúng ta có thể mua được hàng hóa với giá phải chăng hoặc gần như là giá gốc và thu lại 10-60% hoa hồng. Không những thế, FuniMart tự hào có hơn 50.000 nguồn hàng và đặc biệt hơn là những nguồn hàng đều đã được FuniMart kiểm định và đảm bảo về chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt nhất.

Funimart: Hỗ trợ phụ nữ hiện đại trên con đường độc lập tài chính - Ảnh 3.

Hơn thế nữa, FuniMart sẽ không thu thuế 10% thu nhập cá nhân so với các sàn giao dịch khác, vì vậy mà chị em có thể an tâm trong việc buôn bán. Không dừng lại ở đó, FuniMart còn luôn luôn cập nhật theo xu hướng, kịp thời đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng nhanh nhất. Đây quả là một sàn thương mại điện tử mang đầy triển vọng cho giấc mơ làm giàu, làm chủ bản thân và tài chính cho các chị em phải không nào

Funimart: Hỗ trợ phụ nữ hiện đại trên con đường độc lập tài chính - Ảnh 4.

Như vậy, bạn đã cùng aFamily cùng tìm hiểu về FuniMart, một nền tảng dropship mang lại nhiều lợi ích nổi trội mà chị em nào cũng mong muốn có được. Hy vọng, bài viết này sẽ là nguồn động lực cổ vũ, giúp cho các chị em phụ nữ luôn nắm giữ hạnh phúc và làm chủ cuộc đời mình.

Chia sẻ