"Fast & Furious" phần 8 đang chuẩn bị khởi động

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đó là khẳng định của Vin Diesel - ngôi sao của loạt phim "Fast & Furious".

fast furious 7
Sau một số buổi chiếu sớm tổ chức riêng cho fan tại Mỹ, buổi công chiếu thảm đỏ đầu tiên của Fast & Furious 7 đã diễn ra thành công tại The Orange, Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 26.03.2015. Ba ngôi sao có mặt tại buổi công chiếu là Vin Diesel, Jason Statham và Michelle Rodriguez (trong ảnh là ngôi sao mới của phim - Jason Statham)

fast furious 7
Jason Statham vẫy tay chào khán giả. Trong bài phát biểu trong cuộc họp báo, ngôi sao hành động này cho biết Fast & Furious 7 là bom tấn lớn nhất anh từng tham gia, kinh phí của bộ phim này “bằng tới một nửa tất cả các phim tôi từng tham gia trước đó”. 

fast furious 7
Nam diễn viên chính Vin Diesel – người đã gắn bó với loạt phim từ năm 2001 – đã chia sẻ nhiều câu chuyện và cảm xúc của anh với giới truyền thông và fan hâm mộ tại đây.

fast furious 7
Vin Diesel khẳng định rằng phần 8 của Fast & Furious đang bắt đầu khởi động và sẽ được quay tại Trung Quốc. 

fast furious 7
Nữ diễn viên Michelle Rodriguez (giữa) xuất hiện đầy quyến rũ với chiếc đầm đen ôm sát. Mỹ nhân đã gắn bó với Fast & Furious từ cách đây 14 năm, và nhân vật Letty của cô đã để lại nhiều ấn tượng với fan hâm mộ qua những cuộc đua điệu nghệ. Trong phần 7 này, khán giả sẽ bất ngờ hơn khi chứng kiến những màn hành động của Letty với một nữ diễn viên khác khi đang trong một buổi dạ hội.

fast furious 7
Và tất nhiên, buổi công chiếu của Fast & Furious 7 không thể thiếu một chiếc siêu xe nổi bật. Chiếc Lykan HyperSport màu đỏ sử dụng trong cảnh quay lao qua các tòa nhà tại Abu Dhabi đã xuất hiện bên cạnh dàn sao Hollywood trong buổi công chiếu tại Bắc Kinh.

fast furious 7
Fast & Furious 7 sẽ được khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 03.04.2015. Các suất chiếu sớm dự kiến được tổ chức vào ngày 01 & 02.04.2015.
Chia sẻ
Đọc thêm