Fan yếu lòng nhất định đừng xem: Trọn bộ cảnh tự sát bi thương bậc nhất "Diên hi công lược" của Minh Ngọc

Một bí mật kinh hoàng trong cung được hé lộ, ấy chính là Dung Phi - Trương Gia Nghê có liên quan mật thiết đến cái chết của Minh Ngọc.

Diên hi công lược, có 3 người mà khán giả không muốn chứng kiến cảnh họ qua đời nhất, ấy là Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm (Tần Lam) - Minh Ngọc (Khương Tử Tân) - Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải). Nhưng dẫu có không muốn chứng kiến, người xem cũng buộc phải theo dõi vì đó là một phần nội dung của Diên hi công lược.

"Diên hi công lược": Anh Lạc gả Minh Ngọc cho Hải Lan Sát nhưng chẳng ngờ lại đẩy nàng vào chỗ chết.

Trong những tập phim sắp tới, cô bạn thân của Anh Lạc - Minh Ngọc sẽ chính thức qua đời. Điều đau lòng hơn là Minh Ngọc chọn tự sát để kết liễu cuộc đời mình. Sau khi được Anh Lạc thành toàn cho hôn sự với Hải Lan Sát, Minh Ngọc bỗng dưng rơi vào bàn tay điều khiển của Dung Phi (Trương Gia Nghê).

Fan yếu lòng nhất định đừng xem: Trọn bộ cảnh tự sát bi thương bậc nhất Diên hi công lược của Minh Ngọc  - Ảnh 2.

Minh Ngọc với Anh Lạc là tỷ muội tốt, cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu sóng gió.

Tiếp đến, Dung Phi ép Minh Ngọc vào chỗ chết, vì muốn bảo vệ Anh Lạc và Hải Lan Sát nên Minh Ngọc dùng kéo đâm vào ngực tự tử ngay trong ngày cưới. Lúc Anh Lạc - Dung Phi - tỳ nữ Trân Châu chạy đến thì mọi thứ đã quá muộn màng, không thể cứu sống Minh Ngọc được nữa.

Fan yếu lòng nhất định đừng xem: Trọn bộ cảnh tự sát bi thương bậc nhất Diên hi công lược của Minh Ngọc  - Ảnh 3.

Fan yếu lòng nhất định đừng xem: Trọn bộ cảnh tự sát bi thương bậc nhất Diên hi công lược của Minh Ngọc  - Ảnh 4.

Minh Ngọc tự sát khi trên người vẫn còn mặc áo tân nương.

Vốn xem Minh Ngọc như tỷ muội tốt, nên khi chứng kiến cái chết đau đớn này, Anh Lạc đã bật khóc nức nở. Chẳng có gì xót xa hơn khi từng người thân cận quanh mình rời đi. Năm xưa, Phú Sát Hoàng hậu cũng chọn cách tự sát để chấm dứt cuộc đời, bây giờ Minh Ngọc cũng làm điều tương tự.

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả buồn bã chia sẻ: "Quá là thương cho Minh Ngọc, chưa xuất giá đã không còn sống trên đời", "Ai nói cho tôi biết Hải Lan Sát sẽ không chết theo Minh Ngọc đi", "Cặp đôi đáng yêu bậc nhất Diên hi công lược đã tan thành mây khói từ khi Minh Ngọc chết", "Buồn quá, không muốn xem nữa. Tôi không có can đảm xem nốt những tập sau", "Tội nghiệp Anh Lạc quá, cứ lần lượt chứng kiến từng người thân qua đời".

Fan yếu lòng nhất định đừng xem: Trọn bộ cảnh tự sát bi thương bậc nhất Diên hi công lược của Minh Ngọc  - Ảnh 5.

Fan yếu lòng nhất định đừng xem: Trọn bộ cảnh tự sát bi thương bậc nhất Diên hi công lược của Minh Ngọc  - Ảnh 6.

Fan yếu lòng nhất định đừng xem: Trọn bộ cảnh tự sát bi thương bậc nhất Diên hi công lược của Minh Ngọc  - Ảnh 7.

Fan yếu lòng nhất định đừng xem: Trọn bộ cảnh tự sát bi thương bậc nhất Diên hi công lược của Minh Ngọc  - Ảnh 8.

Dung Phi là người có liên quan đến cái chết của Minh Ngọc.

Ở thời điểm hiện tại, khán giả đặt ra câu hỏi rằng, sau khi Minh Ngọc qua đời thì số phận của Hải Lan Sát sẽ đi về đâu? Và khi chẳng còn Minh Ngọc bên cạnh trợ giúp nữa thì Anh Lạc sẽ sống sót bằng cách nào?

Chia sẻ
Đọc thêm