Fan lo lắng vì Miranda Kerr lộ rõ vẻ mệt mỏi

Lịch làm việc dày đặc của Miranda tại tuần lễ thời trang Paris khiến cô nàng không khỏi mệt mỏi.

Fan lo lắng vì Miranda Kerr lộ rõ vẻ mệt mỏi 1
Trong tuần lễ thời trang Paris tuần qua, Miranda Kerr đã khiến người hâm mộ phát hoảng vì lộ vẻ mệt mỏi trong tấm ảnh sau hậu trường (Ảnh bên trái). Một fan đã chia sẻ bức ảnh này lên twitter và nói: "Trông cô ấy cứ như là đang cố gắng cười gượng trong khi quá sức vậy". Trước khi lên sàn catwalk, Miranda không quên chụp ảnh "tự sướng" để lấy tinh thần.
 
Fan lo lắng vì Miranda Kerr lộ rõ vẻ mệt mỏi 2
Chương trình này diễn ra vào thứ Sáu vừa qua (28/2), và Miranda đã được chọn để diễn trang phục chính trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Sonia Rykiel. Cô nàng còn không quên nhờ nhân viên trong hậu trường chụp ảnh lại để lưu giữ làm kỉ niệm.
 
Fan lo lắng vì Miranda Kerr lộ rõ vẻ mệt mỏi 3
Miranda Kerr chuyên nghiệp sải bước trên sàn catwalk. Tuy nhiên, người hâm mộ lại cho rằng trông siêu người mẫu 30 tuổi thật thiếu sức sống và không còn sắc thái tươi vui ngày trước. Điều này có thể là do gần đây Miranda Kerr đã phải tuân theo lịch làm việc quá dày đặc.
 
Fan lo lắng vì Miranda Kerr lộ rõ vẻ mệt mỏi 4
Người hâm mộ giật mình với vẻ mặt vô hồn và nhợt nhạt của Miranda Kerr khi máy ảnh "zoom" cận mặt cô nàng. Tuy nhiên, đây không phải là bức ảnh duy nhất cô nàng để lộ vẻ mệt mỏi của mình.
 
Fan lo lắng vì Miranda Kerr lộ rõ vẻ mệt mỏi 5
Kể từ khi ngưng hợp đồng với Victoria's Secret, Miranda càng ngày càng đầy đặn hơn vì không còn phải tuân theo lịch ăn uống khắt khe của hãng đồ lót nổi tiếng này. Tuy nhiên, cũng chính vì làm việc quá sức mà cô không che giấu được vẻ nhợt nhạt của mình trên sàn catwalk.
 
Fan lo lắng vì Miranda Kerr lộ rõ vẻ mệt mỏi 6
Cũng trong hậu trường của buổi trình diễn thời trang hôm đó, khi đang trang điểm lại để chuẩn bị lên sân khấu, phóng viên đã vô tình "chộp" được hình ảnh mệt mỏi của Miranda. Tuy cô nàng vẫn rất chuyên nghiệp và ngồi yên để nhân viên trang điểm thực hiện công việc của mình, nhưng đôi mắt của Miranda lộ rõ vẻ lờ đờ và thiếu ngủ.
 
Fan lo lắng vì Miranda Kerr lộ rõ vẻ mệt mỏi 7
Tuy nhiên, ngay sau đó người hâm mộ đã được một phen thở phào nhẹ nhõm khi thấy thần tượng của mình xuất hiện sau chương trình với vẻ mặt tươi tắn, khỏe mạnh. Tuy nhiên, một số fan lại cho rằng Miranda Kerr liên tục đeo kính râm để che giấu cặp mắt thiếu ngủ. 
 
Fan lo lắng vì Miranda Kerr lộ rõ vẻ mệt mỏi 8
Trước đó, Miranda đã tiết lộ rằng cô và chồng cũ sẽ thu âm lại ca khúc "You're The Boss". Một nguồn tin khẳng định rằng: "Miranda chỉ thu âm cho vui chứ cô ấy không hề có ý định lấn sang lĩnh vực khác. Cô ấy chưa bao giờ nghĩ đến việc này. Miranda rất yêu thích âm nhạc và nóng lòng được thu âm ca khúc này".
Chia sẻ
Đọc thêm