Fan giẫm nát điện thoại, ép chụp ảnh chung khiến "Phó Hằng" Hứa Khải khổ sở, mặt méo xệch tại sân bay

Nhã An, Theo HELINO

Sự việc hi hữu diễn ra tại sân bay khiến nam diễn viên Hứa Khải tỏ ra vô cùng mệt mỏi và khó xử.

Hot nhất thời điểm hiện tại và chiếm giữ vị trí số 1 trên top tìm kiếm Weibo là vụ việc fan chen lấn, xô đẩy và giẫm nát điện thoại của nam diễn viên Hứa Khải. Clip chàng "Phó Hằng" khổ sở, cười như mếu tại sân bay, trên tay là chiếc điện thoại vỡ nát ở phần gương kính đằng sau, cố gắng tắt đi bật lại khiến người hâm mộ xót xa và gây tranh cãi lớn.

Cảnh tượng chen lấn tại sân bay khi Hứa Khải vừa mới tới

Fan giẫm nát điện thoại, ép chụp ảnh chung khiến Phó Hằng Hứa Khải khổ sở, mặt méo xệch tại sân bay - Ảnh 2.

Hứa Khải loay hoay với chiếc điện thoại

Nhiều fan bày tỏ sự bức xúc với bộ phận người hâm mộ quá khích. Theo chia sẻ trên Weibo, Hứa Khải từng bị fan cuồng theo đuôi tới tận phòng nghỉ ngơi cho các nghệ sĩ, thậm chí còn theo chân tới phòng vệ sinh để đòi... chụp ảnh selfie. Ngay cả chiếc balo nhỏ Hứa Khải mang theo cũng bị giật mất. Các sự vụ như nhìn lén điện thoại của Hứa Khải, ép nam diễn viên phải chụp ảnh chung,... đều xảy ra như cơm bữa.

Fan giẫm nát điện thoại, ép chụp ảnh chung khiến Phó Hằng Hứa Khải khổ sở, mặt méo xệch tại sân bay - Ảnh 5.

Bài chia sẻ nhận được ngàn share của 1 fan Hứa Khải đứng ra nói về hiện trạng các fan cuồng theo đuôi, quấy rối thần tượng

Không dừng lại ở đó, 1 clip ghi lại tình cảnh khó xử của chàng "Phó Hằng" khi tỏ ra mệt mỏi, đứng nép vào 1 góc tường nhưng các fan nữ vẫn nhiệt tình thay nhau chạy đến bên Hứa Khải xin chụp ảnh chung càng khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Hứa Khải mệt mỏi vì bị fan cuồng đòi chụp ảnh chung

Dẫu biết là nghệ sĩ, nhận được tình cảm mến mộ từ phía các fan là điều vinh hạnh, tuy nhiên, hành vi của một bộ phận fan cuồng đang khiến các nghệ sĩ hoảng sợ. Điều mà nhiều người đặt ra câu hỏi đó chính là chính sách bảo vệ nghệ sĩ từ các công ty quản lý trước mỗi hành trình công việc hoặc cá nhân như thế này.

Fan giẫm nát điện thoại, ép chụp ảnh chung khiến Phó Hằng Hứa Khải khổ sở, mặt méo xệch tại sân bay - Ảnh 7.

Fan giẫm nát điện thoại, ép chụp ảnh chung khiến Phó Hằng Hứa Khải khổ sở, mặt méo xệch tại sân bay - Ảnh 8.

Gương mặt mệt mỏi, thất thần của nam diễn viên được ghi lại

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm