Fan Đông Nam Á đồng loạt cổ vũ, gửi lời chúc nhiệt tình đến đến đội tuyển Việt Nam trước khi gặp Saudi Arabia

Sau khi Fanpage ASEAN Football đăng tải thông tin về trận đấu, hàng loạt người hâm mộ ở khu vực Đông Nam Á đã gửi lời chúc đến đội tuyển Việt Nam, điều này khiến rất nhiều người Việt cảm thấy sung sướng và tự hào.

Đội tuyển Việt Nam đang nhận được sự ủng hộ lớn từ bạn bè khu vực khi là đội bóng Đông Nam Á duy nhất có mặt tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Thầy trò HLV Park được xem như đại diện cho sự phát triển của bóng đá khu vực.

Người hâm mộ bóng đá khu vực Đông Nam Á hiện đang nhiệt tình cổ vũ và gửi lời chúc tốt đẹp đến đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Saudi Arabia - Vương quốc Ả Rập Xê Út diễn ra vào 1h sáng 3/9 (giờ Việt Nam).

Sau khi Fanpage ASEAN Football đăng tải thông tin về trận đấu, hàng loạt người hâm mộ ở khu vực Đông Nam Á đã gửi lời chúc đến đội tuyển Việt Nam và nhà cầm quân người Hàn Quốc - Park Hang Seo, điều này khiến rất nhiều người Việt cảm thấy sung sướng và tự hào. 

Trận đấu giữa Saudi Arabia - Việt Nam vào lúc 1h00 (3/9) theo giờ Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV5 và VTV6. 

Thầy trò HLV Park Hang Seo trước đó đã xuất sắc vượt qua Thái Lan, Malaysia và Indonesia để giành quyền đi tiếp tại vòng loại thứ 3 của World Cup 2022. Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ khu vực Đông Nam Á đều hướng về tuyển Việt Nam. Hi vọng, thầy trò HLV Park sẽ có một trận đấu nảy lửa và mang về chiến thắng trên sân khách. 

Chia sẻ
Đọc thêm