Fan "Diên hi công lược" rụng rời: Chẳng lẽ nào "cô bạn thân" Minh Ngọc tự sát trong ngày cưới?

Vừa mới hớn hở, vui mừng vì thông tin Nhĩ Tình sẽ chết sớm, khán giả của "Diên hi công lược" đã xót xa vì tin đồn Minh Ngọc tự sát trong ngày cưới.

Sau khi hình ảnh Nhĩ Tình (Tô Thanh) chết dưới chân Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) được hé lộ, các fan của Diên hi công lược lại đứng ngồi không yên trước hình ảnh được cho là Minh Ngọc qua đời.

Trong 1 đoạn trailer được ekip sản xuất tung ra, hình ảnh tân nương tự sát trên giường và Anh Lạc gào khóc thảm thiết khiến khán giả giật mình thon thót. Lo sợ nhân vật này có quan hệ mật thiết với Anh Lạc, khán giả tiếp tục lùng sục và phát hiện ở một trailer khác, Minh Ngọc mặc trang phục cưới có hoa văn tương đồng với chiếc áo tân nương kia mặc.

"Diên hi công lược": Khán giả xôn xao trước thông tin Minh Ngọc tự sát trong ngày cưới.

Fan Diên hi công lược rụng rời: Chẳng lẽ nào cô bạn thân Minh Ngọc tự sát trong ngày cưới?  - Ảnh 2.

Ngụy Anh Lạc gào khóc khi thấy một cô gái trẻ tự sát.

Ở đoạn trailer thứ 2 này, Minh Ngọc quỳ dưới chân Anh Lạc, gương mặt tỏ vẻ lo lắng, băn khoăn. Điều này chứng tỏ Minh Ngọc đang có điều gì khó nói, không thể chia sẻ với Anh Lạc.

Fan Diên hi công lược rụng rời: Chẳng lẽ nào cô bạn thân Minh Ngọc tự sát trong ngày cưới?  - Ảnh 3.

Fan Diên hi công lược rụng rời: Chẳng lẽ nào cô bạn thân Minh Ngọc tự sát trong ngày cưới?  - Ảnh 4.

Và trang phục của cô gái kia lại có điểm tương đồng với Minh Ngọc.

Trước đó không lâu, nguồn tin hậu trường rò rỉ rằng về sau Minh Ngọc sẽ làm đám cưới với thị vệ Hải Lan Sát. Nhưng trước ngày cưới, Minh Ngọc bị Thuần Phi nắm thóp và bắt ép nàng phải lựa chọn giữa Hải Lan Sát với Anh Lạc. Nếu tiếp tục giúp đỡ Anh Lạc, thì Thuần Phi sẽ gây hại cho Hải Lan Sát. Vì không muốn làm cho Anh Lạc lẫn Hải Lan Sát khó xử vì mình, Minh Ngọc đã tự sát ngay trong ngày cưới.

Fan Diên hi công lược rụng rời: Chẳng lẽ nào cô bạn thân Minh Ngọc tự sát trong ngày cưới?  - Ảnh 5.

Fan Diên hi công lược rụng rời: Chẳng lẽ nào cô bạn thân Minh Ngọc tự sát trong ngày cưới?  - Ảnh 6.

Minh Ngọc - bạn thân của Ngụy Anh Lạc.

Khi mà khán giả còn bán tín bán nghi về tin đồn kia, thì những hình ảnh liên quan đến tân nương tự sát trên giường ngủ lại xuất hiện. Một số khán giả lo sợ rằng: "Đừng ai nói với tôi rằng Minh Ngọc thực sự tự sát nha. Hoàng hậu Phú Sát chết đã đủ đau lòng rồi, nếu Minh Ngọc chết nữa, chắc bỏ xem phim luôn quá", "Minh Ngọc là cô gái đáng yêu, luôn hết lòng hết dạ với Anh Lạc. Không muốn điều này xảy ra chút nào", "Thực sự là Minh Ngọc sao, Minh Ngọc đáng thương quá".

Fan Diên hi công lược rụng rời: Chẳng lẽ nào cô bạn thân Minh Ngọc tự sát trong ngày cưới?  - Ảnh 7.

Fan Diên hi công lược rụng rời: Chẳng lẽ nào cô bạn thân Minh Ngọc tự sát trong ngày cưới?  - Ảnh 8.

Minh Ngọc - Hải Lan Sát.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều khán giả bày tỏ sự lạc quan: "Cô gái nằm trên giường kia chắc không phải Minh Ngọc đâu. Đừng đau lòng quá", "Không nhìn rõ mặt, nhưng chắc là không phải đâu", "Chỉ cầu mong lời đồn không trở thành thật", "Vu Chính không làm phim cẩu huyết đến mức này đâu nhỉ. Minh Ngọc sẽ sống đến hết phim mà".

Chia sẻ
Đọc thêm