Erik xuất hiện bảnh bao bên Only C giữa ồn ào bị hot girl cover Hương Ly "cướp" bài hit

Bỏ qua những ồn ào, Erik vẫn vui vẻ đi sự kiện. Anh chàng diện vest bảnh bao, thoải mái tạo dáng chụp ảnh với đồng nghiệp thân thiết Only C.

Giữa ồn ào liên quan đến hot girl cover Hương Ly, Erik vẫn điềm nhiên xuất hiện trong sự kiện âm nhạc do Only C tổ chức. Trước đó, chỉ 3 ngày sau khi MV Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik ra mắt, Hương Ly đăng tải bản cover. Video của "hot girl cover" đạt 33 triệu lượt xem sau gần hai tháng phát hành, hơn bản gốc của Erik 7 triệu view. Điều này khiến Hương Ly đối mặt với loạt chỉ trích. Nhiều Fan của Erik cho rằng Hương Ly đã "phá" hit của nam ca sĩ.

batch_HAI_8669

batch_HAI_8653

Erik đến chúc mừng Only C giữa ồn ào liên quan đến hot girl cover Hương Ly.

Vụ ồn ào càng thêm náo nhiệt khi phía quản lý của Hương Ly tung thông tin Erik nhắn tin nhờ cô cover bài hát. Bình thường, Hương Ly sẽ lấy giá 20 triệu đồng cho 1 bản cover nhưng vì thần tượng Erik nên Hương Ly cover miễn phí. Chia sẻ này càng khiến Hương Ly bị chỉ trích nhiều thêm.

batch_HAI_8843

Only C và Karik.

batch_HAI_8443

Vợ Only C - Ngân Hà.

Dẫu vậy, bỏ qua những ồn ào, Erik vẫn vui vẻ đi sự kiện. Anh chàng diện vest bảnh bao, thoải mái tạo dáng chụp ảnh với đồng nghiệp thân thiết Only C. Trong chương trình âm nhạc này, Only C chính thức công bố sử dụng nền tảng công nghệ mới nhất - công nghệ AR (công nghệ tương tác ảo - thực tế tăng cường) cho các sản phẩm sắp tới của mình. Và bộ đôi nghệ sĩ Only C và Lou Hoàng chính là hai nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam được chọn đưa các sản phẩm công nghệ cao ứng dụng vào nghệ thuật biểu diễn để xây dựng và phát triển hình ảnh, sự nghiệp trong các hoạt động nghệ thuật.

batch_HAI_8813

Châu Đăng Khoa.

batch_HAI_8754

Lê Hiếu.

batch_HAI_8658

Đức Phúc.

batch_HAI_8630

Ưng Hoàng Phúc.

batch_HAI_8575

Cris Phan cũng tham gia sự kiện.

Trong quá trình chia sẻ về dự án mới của mình, Only C liên tục được bà xã trẻ đẹp - Ngân Hà lo lắng, chăm sóc. Từ khi cưới vợ sinh con cho đến nay, sự nghiệp của Only C liên tục có bước tiến thuận lợi. Nam ca sĩ cũng bày tỏ lời cám ơn dành cho người phụ nữ này.

Khi nói về vợ, Only C hạnh phúc và tự hào. Anh gọi cô là "người phụ nữ quyền lực" trong gia đình, mọi chi tiêu tiền bạc cho việc sản xuất MV, các kế hoạch cá nhân đều do Ngân Hà lo liệu.

Chia sẻ
Đọc thêm