Erik không ngại "bật lại" Trấn Thành cực "gắt" khi bị "xử ép" tại "Nhanh như chớp nhí"

Tập 5 "Nhanh Như Chớp Nhí" chứng kiến màn đối đầu hài “hết chỗ chê” giữa 2 đội trưởng Erik và Đức Phúc, còn riêng Trấn Thành thì khá hoang mang vì bị nhí Hồng Liên mới 5 tuổi liên tục “bắt bẻ”.

Tập 5 Nhanh Như Chớp Nhí tiếp tục xuất hiện nhiều tài năng nhỏ tuổi với trí thông minh cùng phong thái tự tin không hề thua kém những thí sinh ở các tập trước. Đáng chú ý nhất là vòng đối đầu mang đến vô vàn ngạc nhiên, thích thú với những màn đối đáp lém lỉnh, đáng yêu của 2 nhí mới 5 tuổi: Hồng Liên và Thạch Thảo.

Erik không ngại bật lại Trấn Thành cực gắt khi bị xử ép tại Nhanh như chớp nhí - Ảnh 1.

Hồng Liên và Thạch Thảo.

Ngoài ra thì vòng "quyết chiến" giữa 2 đội trưởng Erik – Đức Phúc được khán giả vô cùng trông đợi và có lẽ đây vòng đối đầu để lại nhiều cảm xúc thú vị nhất. Độ "lầy lội" thì khỏi phải bàn cãi, Erik và Đức Phúc còn khiến khán giả cười mỏi răng trước câu trả lời quá sức "bá đạo". Chỉ với câu hỏi thứ nhất: "Có thể dùng lưỡi để liếm cùi chỏ hay không?", Erik đã khiến Trấn Thành "muối mặt" khi lật lại đáp án của chương trình. Đáp án đúng là "không" nhưng Erik không phục, theo anh là tùy theo mỗi người.

Erik không ngại bật lại Trấn Thành cực gắt khi bị xử ép tại Nhanh như chớp nhí - Ảnh 2.

Đấu tranh cho quan điểm của mình, Erik không ngần ngại thực hiện hành động "dùng lưỡi liếm cùi chỏ" trên sóng truyền hình. Đối đáp thông minh là vậy nhưng Erik chỉ chinh phục 3 câu trả lời đúng. Về "thánh ngơ" Đức Phúc, khác xa với suy đoán trước đó của khán giả, Đức Phúc bất ngờ chiến thắng trước Erik khi trả lời chính xác 5 câu.

Erik không ngại bật lại Trấn Thành cực gắt khi bị xử ép tại Nhanh như chớp nhí - Ảnh 3.

Erik không ngại bật lại Trấn Thành cực gắt khi bị xử ép tại Nhanh như chớp nhí - Ảnh 4.

Tập 5 "Nhanh như chớp nhí": Erik "dập lại" Trấn Thành vì dám xử ép anh

Tập 5 "Nhanh như chớp nhí": Nhờ phần thi này, từ nay Đức Phúc sẽ thoát mác "thánh ngơ"

Bước vào vòng thi, ở mỗi câu trả lời, thiên thần nhí Hồng Liên của đội Đức Phúc đều mang đến một "bầu trời" biểu cảm từ vui vẻ, ngơ ngác cho đến mếu máo, giận dữ khiến ai nấy đều phải xuýt xoa vì cưng không chịu được. Cô bé cũng là người khiến MC Trấn Thành "liên tục đơ" khi ra sức bắt bẻ "Chú hỏi gì vậy?" ở mỗi câu hỏi.

Erik không ngại bật lại Trấn Thành cực gắt khi bị xử ép tại Nhanh như chớp nhí - Ảnh 7.

Bé Hồng Liên.

Tập 5 "Nhanh như chớp nhí": Trấn Thành "đơ toàn tập" trước nhí 5 tuổi

Về phía đội của Erik, Thạch Thảo dù có ngoại hình nhỏ bé nhưng rất bản lĩnh, tự tin ngồi trên cổ máy sấm chớp. Dù chỉ chinh phục 2 câu trả lời đúng liên tiếp nhưng cô bé 5 tuổi này vẫn khiến người xem trầm trồ ngưỡng mộ.

Erik không ngại bật lại Trấn Thành cực gắt khi bị xử ép tại Nhanh như chớp nhí - Ảnh 9.

Bé Thạch Thảo.

Trước đó, màn tranh tài nảy lửa giữa 2 "soái ca" Huy Chương và Vĩnh Khang cũng khá hấp dẫn. Trấn Thành không khỏi ngưỡng mộ trước sự thông minh và vốn kiến thức sâu rộng của cậu bé 8 tuổi Huy Chương. Xuất sắc vượt qua 7 câu hỏi, Huy Chương của đội Đức Phúc còn khiến người xem nể phục trước tư duy lanh lợi và khả năng lập luận sắc bén.

Erik không ngại bật lại Trấn Thành cực gắt khi bị xử ép tại Nhanh như chớp nhí - Ảnh 10.

Bé Vĩnh Khang.

Erik không ngại bật lại Trấn Thành cực gắt khi bị xử ép tại Nhanh như chớp nhí - Ảnh 11.

Bé Huy Chương.

Đem hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, Ngân Chi – bé Miu con gái Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ đã khiến Trấn Thành phải thốt lên "con giỏi quá", nhờ tài hoạt ngôn trong cách nói chuyện, khối kiến thức sâu rộng và cách trả lời rành mạch, thông minh. Nếu như ở câu hỏi thứ 6: "Minions đeo kính thì gọng kính gác lên lỗ tai trái hay lỗ tai phải?", Ngân Chi trả lời đúng là "không có gác lên tai nào" thì có lẽ bé đã chinh phục được 10 câu hỏi của MC Trấn Thành vì sau đáp án sai đó, từ vạch số 0, bé tiếp tục chinh phục đúng 5 câu trả lời chính xác liên tiếp từ chương trình. Kết thúc chương trình, đội Đức Phúc đã may mắn giành chiến thắng và bỏ xa đội của Erik.

Erik không ngại bật lại Trấn Thành cực gắt khi bị xử ép tại Nhanh như chớp nhí - Ảnh 12.

Tập 6 chào đón sự góp mặt của 2 đội trưởng Băng Di và Huỳnh Lập cùng 6 thành viên nhí thông minh sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật - 09/09/2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm